20 ไอเดียเติมเสน่ห์เพิ่มลวดลายบนผนังด้วย“อิฐดินเผา” สวย คลาสสิค แบบมีสไตล์

-


วันนี้ihome108 ได้รวบรวม 20 ไอเดียเติมเสน่ห์เพิ่มลวดลายบนผนังด้วย“อิฐดินเผา” สวย คลาสสิค แบบมีสไตล์ เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่นำมาการตกแต่งบ้านให้ดูน่าสนใจ ซึ่งจะช่วยทําให้บ้านดูสวยงามมีมิติมากยิ่งขึ้น และจะทำให้บรรยากาศของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ใครกำลังมองหาสร้างเสน่ห์ให้บ้านดูน่ามองอยู่ลาะก็ไอเดียนี้ถือว่าน่าลองทำตามเลทีเดียว

ผลงานและรูปภาพ : อิฐแปะผนัง กระเบื้องดินเผาติดผนัง อิฐดินเผา อิฐแต่งผนัง By Modern box
เรียบเรียง : ihome108

“อิฐ”วัสดุพื้นฐานในการช่วยขึ้นงานก่อผนังที่ในอดีตมักถูกโบกฉาบกลบกลืนไปจนไร้ร่องรอย แต่เมื่อกระแสการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟต์ที่เน้นความดิบเท่ โชว์พื้นผิวจริงของวัสดุเริ่มกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง

. . . . . . . . . .สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานการออกแบบจากทางเพจอิฐแปะผนัง กระเบื้องดินเผาติดผนัง อิฐดินเผา อิฐแต่งผนัง By Modern box สามารถเข้าไปชมผลงานหรือติดต่อเจ้าของผลงานตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

สนใจติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
Facebook :  อิฐแปะผนัง กระเบื้องดินเผาติดผนัง อิฐดินเผา อิฐแต่งผนัง By Modern box
Tel. : 090-3164278
E-mail : [email protected]
Website : https://www.modernbox13.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save