แบบบ้านหลังเล็กๆ อบอุ่นๆ มินิมอลนิดๆ สไตล์มินิมอล-มูจิ มีชั้นลอย พื้นที่ใช้งาน 84 ตรม. By Chunan Wamakhan

-

สำหรับคนที่กำลังศึกษา แนวทางการออกแบบบ้าน โดยเฉพาะแบบบ้านสไตล์มินิมอล แนวญี่ปุ่น อบอุ่น แต่ตกแต่งเรียบง่ายอยู่ วันนี้ไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ แบบบ้านชั้นเดียว บ้านหลังเล็กๆ อบอุ่นๆ สไตล์มินิมอล-มูจิ ผลงานออกแบบและก่อสร้างของทาง คุณChunan Wamakhan สถาปนิกอิสระจากเพจ Team D Studio สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : Chunan Wamakhan
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน  3D อบอุ่นๆ มินิมอลนิดๆ สไตล์มินิมอล-มูจิ มีชั้นลอย

เมือออกจากกระดาษและจอคอม มาเป็นบ้านในฝัน ก่อสร้างที่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

บ้านหลังเล็กที่ออกแบบมาในสไตล์มินิมอล-มูจิ หลังคาเรียบง่าย เป็นหลังคาหน้าจั่วซ้อนเล่นระดับ 2 ชั้น ตัวบ้านโทนสีขาว ตกแต่งด้วยงานไม้ ปรับเข้ากับสภาพอากาศเมืองไทย

- Advertisement -

 ไฟ โทนสีละมุมละไม

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ตัวบ้านขนาดกะทัดรัด ตกแต่งสวยงามน่ารักและอบอุ่นโทนสีขาวตัดน้ำตาล

พื้นที่ใช้งาน 84 ตรม.

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ติดต่อสอบถาม
โทร : 081-0510533 (คุณหนุ่ย)
Facebook : Chunan Wamakhan
เพจ : Team D Studio


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save