รวมไอเดีย การจัดสวนจีน ศิลปะสวย ไม่ตกยุค เสน่ห์ที่เข้ากับทุกมุมบ้าน สวย พริ้วไหว ละมุมละไม

-


สวนสวยๆที่เป็นศิลปะของชาวเอเชีย นอกจากสวนญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก อีกสวนที่ได้รับความนิยมเช่นกันนั้นคือ สวนสไตล์จีน Chinese garden การจัดสวนจีน ศิลปะสวย ไม่ตกยุค เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ ที่เป็นสวนจีน ในสถาณที่ร่วมสมัย ทั้งแบบจีนคลาสสิค และท่ามกลางความทันสมัยโมเดิร์น เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณZhang Yugui (จาง ยู่กุ้ย) 张禹贵
เนื้อหา : iHome108

สวนสไตล์จีน ที่มาพร้อมศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่เราเอามาให้เพื่อนๆชม เป็นผลงานของคุณZhang Yugui (จาง ยู่กุ้ย) ที่เพื่อนๆหลายๆคนชอบงานจัดสวนจีนในไทย จะรู็จักผลงานเขา จากเฟชบุค 张禹贵 ตัวอย่างสวนที่น่ามอง และสวยร่วมสมัย จากศิลปะจีนที่ไม่ตกยุค

สวนที่จัดแบบจำลองธรรมชาติและพรรณไม้ที่แสนจะพริ้วไหวน่ามอง

- Advertisement -

ลานสวนหินและสวนหย่อมลงตัว

สวนตามศิลปะสวนจีนท่ามกลางพื้นที่รอบข้างที่กำลังพัฒนาไปสู่ความโมเดิร์น

สวนน้ำตกสวยงาม

สวนที่เรานำมาให้เพื่อนๆชมวันนี้ จำลองให้ธรรมชาติ  มีสระน้ำ เล่นระดับ บ่อน้ำ ธารน้ำและก้อนหิน เพื่อนๆสามารถดูตัวอย่างผลงานเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 张禹贵


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save