ไอเดีย การจัดสวนสนามหญ้าเทียม ขนาดเล็ก ลงตัวสวยงาม ดูแลง่าย

-


แนวทางการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับแนวทางการจัดสวนสวยๆ ที่ปรับปรุงพื้นที่สวนหน้าบ้าน ที่เดิมเป็นสนามหญ้าขนาดเล็ก เปลี่ยนเป็น การจัดสวนสนามหญ้าเทียม ขนาดเล็ก ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง หญ้าเทียม กระเบื้องยาง ลามิเนต By Chicken floor สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : หญ้าเทียม กระเบื้องยาง ลามิเนต By Chicken floor
เนื้อหา : iHome108

แนวทางการจัดสวนสวยๆ ที่แปลงพื้นที่สวนหน้าบ้าน ใหห้เป็นพื้นที่สีเขียว สนามหญ้าเทียม พื้นที่เล็กๆ รีวิวหญ้าเทียมรวมปรับพื้นติดตั้ง หญ้ายาว 3.5 cm. พื้นที่ 16.59 ตรม. หมู่บ้าน anya westgate บางใหญ่ จ.นนทบุรี

- Advertisement -

พื้นที่เดิม สนามหญ้าที่ทรุดโทรมตามการเวลา

Before

Before

ทำความสะอาดพื้นที่ ปรับพื้นที่ให้เสมอ เททรายลง

ใช้เครื่องอัดทรายให้แน่น ปรับระดับสม่ำเสมอ

พลาสติกคลุมดิน สีขาว ผลิตจากวัสดุอย่างดี

ปูหญ้าเกรด A

ออกมาเป้นสนามหญ้าสวยๆ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดตอบสอบถาม
โทร .092 656 2255
เพจ หญ้าเทียม กระเบื้องยาง ลามิเนต By Chicken floor


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save