ไอเดีย การปูสนามหญ้าเทียมหน้าบ้าน เสน่ห์ของสีเขียว เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวน

-


พื้นที่สีเขียวของสนามหญ้าหน้าบ้าน เป็นเสน่ห์ของสวนที่หลายๆบ้านอยากจะมีไว้ แต่ก็มีหลายๆบ้านเมื่อปูหญ้าเป็นสนามหน้าบ้าน ไม่นานก็จะไม่สวยเหมือนปลูกใหม่ หรือบ้านที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาดูแลรักษา ทางเลือกที่น่าสนใจที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาไปชมการปูสนามหญ้าเทียมหน้าบ้าน เกรดA สวยน่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : หญ้าเทียม กระเบื้องยาง ลามิเนต By Chicken floor
เนื้อหา : iHome108

โดยตัวอย่างการปูสนามหญ้าเทียม บริเวณน้ำตกจำลอง เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง หญ้าเทียม กระเบื้องยาง ลามิเนต By Chicken floor ปรับพื้นหญ้าเดิม ปูหญ้าเทียม ดูแลรักษาง่าย ปลอดภัยจากแมลง และสัตว์เลื้อยคลาน ไว้ทำกิจกรรมครอบครัว

- Advertisement -

ไปชมภาพเดิม พื้นที่เดิม สนามหญ้าที่ทรุดโทรมตามการเวลา

Before

ดายหญ้ากำจัดวัชพืชออกจากพื้นที่สนามหญ้าเดิม

ทำความสะอาด ตัดแต่ง รื้อต้นไม้ที่ทรุดโทรมออก

ทำความสะอาด ปรับพื้นดิน  ปรับพื้นที่ให้เสมอ เททรายลง ใช้เครื่องอัดทรายให้แน่น ปรับระดับสม่ำเสมอ

รองพื้นด้วยหินเกล็ด

ปรับพื้นที่แล้ว พลาสติกคลุมดิน สีขาว ผลิตจากวัสดุอย่างดี

ปูหญ้าเกรด A รับพื้นติดตั้งหญ้าเทียมยาว 3.5 cm. พื้นที่รวม 30 ตร.ม.หน้างานหมู่บ้าน แก่งเสือเต้นวิลเลจเฟส3 ตำบล หนองบัว อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี

ตัดแต่งเข้ามุมสวนอย่างลงตัว

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดตอบสอบถาม
โทร .092 656 2255
เพจ หญ้าเทียม กระเบื้องยาง ลามิเนต By Chicken floor


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save