ไอเดีย การรีโนเวททาวน์เฮาส์เก่า เป็นบ้านท่ามกลางสวนทรอปิคอล กลิ่นอายโมเดิร์นลอฟท์

-

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆiHome108 ไปชมธรรมชาติที่อยู่ในบ้าน จากบ้านเก่า ที่เป็นทาวน์เฮาส์อายุหลายสิบปี นำมารีโนเวทใหม่ ให้อยู่ในบรรยากาศ โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบก่อสร้างจากทาง Canoa Arquitetura เป็นการปรับปรุงและขยายทาวน์เฮาส์ในเซาเปาโล ประเทศบลาซิล สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

รีโนเวททาวน์เฮาส์เก่า บรรยากาศสวนทรอปิคอลรูปภาพ & ผลงาน : https://canoa.arq.br/amizade
บทความ : iHome108.com

แบบแปลนของบ้านที่แคบและยาว ถูกนำมารีดนเวท ดชว์สีขาวภายนอก และพื้นผิวปูนในงานก่ออิฐโชว์แนวเดิม จากบ้านทาวน์เฮาส์เก่า ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 1950 ผ่านการใช้งานมาหลายสิบปี

หน้าบ้านสวยตั้งแต่แรกพบกับประตูไม้ส่งเสริมตัวบ้านจัดระเบียบการใช้งานใหม่สำหรับพื้นที่ภายใน  และสร้างระเบียงหน้าบ้าน ซึ่งทำให้สวนและห้องนั่งเล่น ผสมผสานเชื่อต่อได้กลมกลืน โดยเน้นการเปิดโล่งองพื้นที่

โรงจอดรถในลานด้านหน้า ถูกปรับเป็นสวน โดยเปลี่ยนแปลงพื้นที่นี้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน กลางธรรมชาติของครอบครัว แม้พื้นที่จำกัด แต่ใช้ทุกมุมให้เกิดประโยชน์สุงสุด

แบบแปลนพื้นแคบและยาวของบ้านถูกตกแต่ง และจัดสวนอบอุ่นแบบสวนทรอปิคอล

การนำแสงธรรมชาติเข้ามาใช้ในส่วนครัว

แปลนแบบบ้านและสวน

เพื่อนสนใจผลงาน ติดตามได้ที่
เว็บ canoa.arq.br


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike