แบบบ้านสวนหลังเล็กสีขาว ผสมผสานไม้เก่า สวยท่ามกลางธรรมชาติ มีห้องใต้หลังคา

-


เราอยากจะพาเพื่อนๆชาวเว้บไปชมแนวทางการออกแบบบ้าน สำหรับเพื่อนๆคนไหนต้องการออกแบบบ้านพัก บ้านพักตากอากาศหลังเล็ก อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เรามีตัวอย่างบ้านสวยๆ ที่ออกแบบมาสวยสงบ ท่ามกลางสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้าบ้านของคุณระพีพงศ์ ถนอมสิงห์บ้านหลังนี้ น่าสนใจยังไงเราไปชมบ้านกัน

ผลงาน รูปภาพ  : คุณระพีพงศ์ ถนอมสิงห์
เรียบเรียง : iHome108

ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว เราพบบ้านหลังเล็กสีขาว ตั้งโดดเด่น แต่เข้ากลับธรรมชาติได้อย่างลงตัว บ้านพัก เล็กๆ มีขนาด .3.5 X 5 เมตร เป็นบ้านโครงสร้างเหล็กและปูน และตกแต่งบางมุมด้วยไม้เก่า สวยอบออุ่น มีเสน่ห์น่าสนใจ

- Advertisement -

บ้านสีขาว 1 ชั้น หลังคายกสูง มีห้องใต้หลังคา ตกแต่งด้วยประตูหน้าต่างไม้เก่ามาเล่าใหม่ แบบสวยลงตัว

เสน่ห์ของงานไม้เหล็กปูนที่ลงตัว

บ้านยกพื้นเล็กน้อย

เสน่ห์ของพื้นผัววัสดุ ทั้งลายไม้ที่ผ่านการใช้งานลวดลายเวลาที่มีบนเนื้อไม้ที่สวยลงตัว กับผนังปูน ที่เจ้าของบ้านตังใจฉาบไม่เรียบ เพิ่มมิติความสวยงาม

หน้าต่างที่ทำให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ

ภายในมุมมองจากห้องนอนใต้หลังคา

บ้านพักเล็กๆกับห้องนอนใต้หลังคา

ผนังตั้งใจหยาบ

บ้านที่เรียกตัวเองว่า Cardener’s Cottage หวังว่าคงสร้างแรงบันดาลใจให้เพื่อนๆชาวเว้บได้ ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save