คัมพานา ชวนเลือกกระเบื้องลายไม้ สำหรับคนรักธรรมชาติ

-

คัมพานา ชุด Legno

คัมพานา (CAMPANA) ตอกย้ำแนวคิด “ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ (Inspire Natural Living)” ผ่านกระเบื้องเซรามิกที่ถอดแบบวัสดุจากธรรมชาติได้อย่างเสมือนจริงเป็นที่สุด ชวนคนชอบ “บ้านไม้” เลือกกระเบื้องลายไม้
เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด จาก คัมพานา ชุด 
Legno (เลกโน) ที่เก็บรายละเอียดความเป็นธรรมชาติ อันโดดเด่นด้วยลวดลาย ร่องรอย และความคมชัดที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ของไม้เนื้อแข็ง อย่างไม้เต็ง ซึ่งเป็นไม้ที่พบได้มากจากป่าร้อนชื้น พร้อมด้วยความเป็น Random Design ที่คัมพานาสร้างสรรค์กระเบื้องลายไม้ขนาด 15ซม.x60 ซม. (6”x24”) ให้มีลวดลายแตกต่างกันอย่างเป็นธรรมชาติในแต่ละแผ่น เนรมิตให้พื้นที่ธรรมดา กลายเป็นพื้นไม้ที่เลียนแบบธรรมชาติได้อย่างเสมือนจริง ที่มีให้เลือกถึง 6 โทนสีธรรมชาติ สามารถปูเรียงต่อเป็นแนวตรง แนวสลับสับหว่าง หรือหลากหลายตามความต้องการ

เลกโน่ ซีรี่  **หนึ่งในคอลเลคชั่น The Forest กลุ่มกระเบื้องลายไม้จาก CAMPANA**  โดยผู้ที่สนใจ ชอบตกแต่งบ้านแนวธรรมชาติ ที่ให้ความอบอุ่น สไตล์ “บ้านไม้” อีกหนึ่งในวัสดุยอดนิยมที่ใช้ในการตกแต่งบ้าน สามารถเลือกชมลวดลายของกระเบื้องคัมพานาเพิ่มเติมได้ที่ www.campanatiles.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save