พาชม ไอเดียการจัดสวนแนวคาเฟ่กลางเมือง นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ

-

ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านหรือร้านอาหารให้น่าดึงดูดสายตาอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 จึงขอพาไปชม ไอเดียการจัดสวนแนวคาเฟ่กลางเมือง นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ สัมผัสถึงกลิ่นอายของสวนทรอปิคอล ร่มรื่น สบายตาด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิด และสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับพื้นได้หลากหลายน่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล

ผลงานและรูปภาพ : ทีมงานจัดสวนร้อยเอ็ด by สวนชัยศีล
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล

ร้าน Nexterday specialty coffee & Bakery


ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล การนำต้นไม้สีเขียวมาตกแต่งตามมุมต่างๆ จะช่วยทำให้บรรยากาศของตัวร้านดูโดเด่นน่ามองในแบบที่ไม่เหมือนใคร

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล บริวณทางเดินปูด้วยแผ่นคอนกรีตรูปทรงกลมตกแต่งให้ดูมีสีสันสวยสดใส เพิ่มความโดดเด่นด้วยการนำอิฐบล็อคช่องลมมาตกแต่ง เพื่อบดบังแสงแดดและเสริมความดูดีให้สวนดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลภายนอกร้านเน้นเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่กันแดด กันฝนได้ดี สามารถนั่งได้ทุกช่วงเวลา การตกแต่งให้ความรู้สึกปลอดโปร่งสบาย นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ชมบรรยากาศสวนได้อย่างเพลิดเพลิน สัมผัสธรรมชาติถึงกลิ่นอายของธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลเหมาะสำหรับท่านใดที่ชอบรักบธรรมชาติ แต่อยากได้ความหรูหราทันสมัย บรรยากาศสบายๆ ในสไตล์ที่เป็นกันเอง

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล .
ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล .ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล.
ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล

หากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ บรรยากาศสุดร่มรื่นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจทีมงานจัดสวนร้อยเอ็ด by สวนชัยศีล หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : ทีมงานจัดสวนร้อยเอ็ด by สวนชัยศีล


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike