แบบบ้านน็อคดาวน์ไม้โครงสร้างเหล็กสไตล์นอร์ดิก ปรับเป็นร้านกาแฟ บรรยากาศท้องทุ่งอบอุ่น

-

แบบบ้านที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ แบบบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสวยๆ แบบบ้านน็อคดาวน์ไม้โครงสร้างเหล็กสไตล์นอร์ดิก ปรับเป็นร้านกาแฟ ผลงานการก่อสร้างจาก Tinyhome Thailand ถูกออกแบบในลักษณะบ้านทรงตัวแอล (L-Shaped House) ซึ่งนอกจากจะเป็นร้านกาแฟชื่อร้านบ้านไม้ชายทุ่ง สวยงาม น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์
เรียบเรียง : iHome108

แบบบ้านน็อคดาวน์ไม้โครงสร้างเหล็กสไตล์นอร์ดิก ปรับเป็นร้านกาแฟ บรรยากาศท้องทุ่งอบอุ่น กาแฟบ้านไม้ชายทุ่ง ณ ขุนหาญ จ.ศีรษะเกษ ทรงหลังคาที่สูงโปร่งไม่มีฝ้าเพดาน โดดเด่นที่เอกลักษณ์ของงานไม้

ลักษณะบ้านทรงตัวแอล (L-Shaped House) มีห้องพับอาศัยด้านบน แบบฉบับ สไตล์ นอร์ดิก (Nordic Style) หรืออีกชื่อคือ สไตล์ สแกนดิเนเวียน (Scandinavian Style) บ้านของคนในแถบยุโรปเหนือ

- Advertisement -

ตัวอาคารขนาดชั้นครึ่ง ก่อสร้างด้วยโครงสร้างเหล็กน็อคดาวน์ หลังคาทรงจั่ว

ผนังไม้ตะแบก พร้อมด้วยพื้นไม้มะค่า ประตูและหน้าต่างกระจก ร้านกาแฟบ้านไม้ชายทุ่งแห่งนี้ คือบ้านโครงเหล็กน็อคดาวน์ที่ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชั้นล่าง และระเบียงด้านหน้า พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 104 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1,250,000 บาท (ไม่รวมค่ารากฐานและขนส่ง)

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

เพจ: TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 093-9515936, 085-9925242


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save