พาเที่ยว Cafe’ De’ Nissa by Nissa คาเฟ่สไตล์บ้านสวนและฟาร์ม ณ..ศรีสะเกษ

-

พาเพื่อนๆiHome108ไปเที่ยวกันบ้าง วันนี้เราพาไปไกลถึง อำเภอหนึ่งของจังหวัดศรีสะเกษ อำเภอขุนหาญ ดินแดนนที่สาวกทุเรียนจะทราบว่า เป้นถิ่น ทุเรียนภูเขาไฟ ที่โด่งดัง เราจะพาไปเที่ยวคาเฟ่สไตล์บ้านสวนและฟาร์ม สวยๆ ชิวๆ Cafe’ De’ Nissa by Nissa Organic Farm ที่ บ้านสำโรงใหม่ไทยเจริญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : Tin iHome108 ,Cafe’ De’ Nissa
เนื้อหา : iHome108

คาเฟ่สวยๆ ชิวๆ ใช้พื้นที่ของสวน และทุ่งนามาเป็นคาเฟ่เท่ๆ  มีทั้งแบบห้องแอร์และฟาร์มสเตย์ชมวิวด้านนอก นั่งจิบกาแฟ ทานอาหาร สำหรับเพื่อนๆที่ชอบธรรมชาติน่าจะชอบ ซ้อนตัวอยู่ กลางทุ่งนาและฟาร์ม

ร้านกาแฟสดในสวนผักและผลไม้ปลอดสารพิษพร้อมสระน้ำสวยๆ

- Advertisement -

เส้นทาง : https://goo.gl/maps/mfgFbJbAreR2
เบอร์โทรศัพท์ : 095-6106674, 045-966569
Facebook : https://facebook.com/nissaorganicfarm


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save