ไอเดียปรับโฉม30 วัน รีโนเวทบ้านชั้นเดียวเก่า กลายเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล เท่ๆ

-

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด มีบ้านเก่าอยู่อยากจะปรับปรุงหรือรีโนเวท หรือเพื่อนๆที่กำลังอยากจะปรับปรุงบ้าน ตึกแถวที่มี ให้กลายเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหาร คาเฟ่ ผลงานการออกแบบรโนเวท ห้องแถวเก่าๆ อายุเกือบ 40 ปี เป็นร้านอาหารการซ่อมแซม รีโนเวท ของทาง หจก.ซื่อตรงก่อสร้าง อุบลราชธานี เราไปดูไอเดียนี้กัน

รูปภาพ : รีโนเวทบ้าน อุบลราชธานี หจก.ซื่อตรงก่อสร้าง
เนื้อหา : iHome108

มีโจทย์ที่มีคือทำอย่างไร ให้ห้องแถวเก่าๆ อายุเกือบ 40 ปี ตอนนี้เป็นคาเฟ่ที่คนรู้จักในเมืองอุบลฯ พิกัดร้าน ซอย สรรพสิทธิ์ 2 ข้างวัดแจ้ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ชื่อร้านHeal Cafe & Restaurant  ระยะเวลารีโนเวท 30 วัน เราไปดูไอเดียเหล่านี้กัน

เริ่มจากสภาพดั้งเดิม ของร้าน

- Advertisement -

ขั้นตอนการรีโนเวท

รีโนเวทเรียบร้อย จบที่งบประมาณ 300,000 บาทถ้วน

รีโนเวทบ้าน ต่อเติม ซ่อมแซม ดัดแปลงอาคาร
ติดต่องาน โทร :099 407 1584, 094 6206499

เพจ รีโนเวทบ้าน อุบลราชธานี หจก.ซื่อตรงก่อสร้าง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save