พาชม”ไอเดียโรงเรือนกระบองเพชร(Cactus)”พร้อมมุมสวนกระถางเก๋ๆ

-

เทรนใดเล่าจะเท่าต้นไม้ยอดนิยมอย่างกระบองเพชร(Cactus) เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคน ในที่นี้คงจะหลงใหลเสน่ห์ของเจ้าของเพชร เนื่องจากเลี้ยงง่าย ประหยัดพื้นที่ นำไปตกแต่งมุมไหนก็ได้ แต่พอเริ่มปลูกกระบองเพชรไว้จำนวนเยอะมากขึ้น ควรต้องมี“โรงเรือน”เพื่อไว้เก็บต้นกระบองเพชรอันแสนน่ารัก

เจ้าของบ้าน : คุณJubjang Chawanart
เรียบเรียง : ihome108

วันนี้แอดจึงจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชม“ไอเดียโรงเรือนกระบองเพชร(Cactus)”มาพร้อมมุมสวนกระถางเก๋ๆ ที่คุณเองก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ โดยเป็นผลงานจากทางบ้านคุณJubjang Chawanart หากใครที่สนใจเราลองไปชมกันค่ะ

บริเวณริมกำแพงบ้านตกแต่งด้วยกระถางต้นบองเพชรน่ารักๆ เสริมให้บรรยากาศรอบๆ บ้านเต็มไปด้วยสีเขียวให้ความรู้สึกเหมือนมีคาเฟ่อยู่ในบ้าน

. . . .
.
. ถ้าใครที่ชอบไอเดียโรงเรือนแคตตัสเก๋ๆ แบบนี้ก็สามารถลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันดู รับรองว่าจะทำให้บ้านของคุณมีมุมสวนสวยๆ ประจำบ้านอีกด้วย แถมยังดูดีขึ้นมากๆ หากใครที่นำไปไอเดียนี้ไปใช้แล้วอย่าลืมนำมาแชร์ให้เราได้ชมบ้างนะคะ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลลงานจากทางบ้านคุณJubjang Chawanart ที่ได้นำประสบการณ์ดีๆ มาแบ่งปัน แล้วไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้านะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike