ไอเดีย การจัดสวน Indoor ในตัวบ้าน “กระบองเพชร” (แคคตัส) By เล่น กับ ดิน

ไอเดียการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เป็นเรื่องในบ้าน และ หนามๆ เราเอาไอเกียการจัดสวน การจัดสวนที่พระเอกของสวนสวนนี้ เลือกให้ กระบองเพชร” (แคคตัส) ที่เป็นการจัดสวนภายในบ้าน หรือที่เรารู้จักกันว่า การจัดสวน Indoor ในตัวบ้าน เรารวบรวมเอามุมสวยๆ จากการจัดสวนของทาง การจัดสวน เล่น กับ ดิน มาฝากเพื่อนๆเป็นแนวทางกัน ไปชมสวนสวยๆกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เนื้อหา : iHome108

เตรียมตัวจัดสวน สำหรับพืชอวบน้ำ ที่ได้รับความนิยมในการปลูกเลี้ยง เพื่อประดับตกแต่งสวน ทั้งแบบกระถาง และลงดิน อยาก กระบองเพชร” (แคคตัส) จัดวางองค์ประกอบ ให้สวยน่ามอง

เตรียมจัดให้สวย ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ต้องมีไรมาก ไม่ต้องคอยรดน้ำ ไม่ต้องคอยดูแลมาก และเป็นพรรณไม้ ที่เหมาะปลูกจัดสวน Indoor ในตัวบ้าน


จัดเสร็จเรียบร้อย

เพื่อนๆคนไหน สนใจ สอบถาม หรือชมผลงานต่างๆเพิ่มเติมได้ที่

โทร 095 246 9604

เพจ เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน

หรือfacebook เล่น กับ ดิน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save