ไอเดีย การจัดสวน Indoor ในตัวบ้าน “กระบองเพชร” (แคคตัส) By เล่น กับ ดิน

-


ไอเดียการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เป็นเรื่องในบ้าน และ หนามๆ เราเอาไอเกียการจัดสวน การจัดสวนที่พระเอกของสวนสวนนี้ เลือกให้ กระบองเพชร” (แคคตัส) ที่เป็นการจัดสวนภายในบ้าน หรือที่เรารู้จักกันว่า การจัดสวน Indoor ในตัวบ้าน เรารวบรวมเอามุมสวยๆ จากการจัดสวนของทาง การจัดสวน เล่น กับ ดิน มาฝากเพื่อนๆเป็นแนวทางกัน ไปชมสวนสวยๆกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เนื้อหา : iHome108

เตรียมตัวจัดสวน สำหรับพืชอวบน้ำ ที่ได้รับความนิยมในการปลูกเลี้ยง เพื่อประดับตกแต่งสวน ทั้งแบบกระถาง และลงดิน อยาก กระบองเพชร” (แคคตัส) จัดวางองค์ประกอบ ให้สวยน่ามอง

เตรียมจัดให้สวย ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ต้องมีไรมาก ไม่ต้องคอยรดน้ำ ไม่ต้องคอยดูแลมาก และเป็นพรรณไม้ ที่เหมาะปลูกจัดสวน Indoor ในตัวบ้าน

- Advertisement -

จัดเสร็จเรียบร้อย

เพื่อนๆคนไหน สนใจ สอบถาม หรือชมผลงานต่างๆเพิ่มเติมได้ที่

โทร 095 246 9604

เพจ เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน

หรือfacebook เล่น กับ ดิน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save