ไอเดียตกแต่งมุมบ้านด้วย”สวนแคตตัส” ดูแลง่ายไม่ยุ่งยาก เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูน่ามอง

-

การจัดสวนด้วยใช้แคคตัสหรือกระบองเพชรเป็นหลัก กำลังเป็นที่นิยมจากวัยรุ่นในยุคนี้เนื่องจากมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สำคัญดูแลง่าย ตายอยาก ไม่ต้องรดน้ำเป็นประจำทุกวัน และแคตตัสบางชนิดออกดอกให้เราได้ชื่นใจ ยิ่งเวลาปลูกในกระถามน่ารักๆ ล่ะก็ไม่ว่าจะนำไปตกแต่งมุมไหนในบ้านก็ดูเข้ากันไปหมด เหมาะสำหรับท่านใดที่ชอบการปลูกต้นไม้ในพื้นที่ประหยัด อีกทั้งไม่ชอบความยุ่งยาก หากเราหามุมวางดีๆ ก็จะทำให้มุมนั้นเวลามองก็ไม่เบื่อเลยค่ะ

ถ้าใครที่ยุ่งๆ กับงานอยู่และอยากจะมีมุมพักสายตา แอดขอแนะนำไอเดียตกแต่งมุมบ้านด้วย”สวนแคตตัส” ดูแลง่ายไม่ยุ่งยาก เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูน่ามอง โดยการตกแต่งจะเน้นใช้พืชที่ต้องการน้ำน้อยเป็นหลัก ซึ่งเป็นผลงานดารจัดสวนจากทางเล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน เผื่อท่านใดสนใจไอเดียนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ จะเป็นยังไงนั้นตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เรียบเรียง : ihome108

.
. . หากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดอยากจะมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ
เพจ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
โทรศัพท์ : 095-246-9604


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike