ไอเดีย“จัดสวนกระบองเพชร Cactus”ดูแลง่ายไม่ยุ่งยาก เปลี่ยนพื้นที่สวนให้ดูดีมีสไตล์

ต้องยอมรับเลยว่าต้นกระบองเพชรหรือแคคตัส(Cactus) เป็นต้นไม้ที่ได้รับความนิยมนำมาตกแต่งสวน เนื่องจากมีราคาถูก รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ต้องใส่ใจดูแลมากมาย และที่สำคัญทนต่อสภาพอากาศได้ดี เหมาะสำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวนแต่มีใจรักธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมุมมองให้บ้านดูดีสัมผัสถึงบรรยากาศแบบสวนทะเลทราย

จัดสวนกระบองเพชร

ไอเดียจัดสวนแคตตัสผลงานและรูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนแคตตัส สำหรับวันนี้เราได้นำตัวอย่างการจัดสวนแคคตัส ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ราคาไม่สูง ไม่ต้องคอยรดน้ำบ่อยใส่ปุ๋ยตามความเหมาะสม ดูแลง่าย และเจริญเติบโตได้ดีในเขตพื้นที่ร้อนชื้นอย่างแถบเอเชียบ้านเรา แม้พื้นที่แคบก็สามารถจัดได้

ไอเดียจัดสวนแคตตัส .ไอเดียจัดสวนแคตตัสสามารถปลูกในโรงเรือนหรือปลูกลงดิน เพื่อให้ได้รับแสงจากธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้ต้นกระบองเพชรหรือแคคตัสของคุณได้เติบโตอย่างเต็มที

ไอเดียจัดสวนแคตตัส .ไอเดียจัดสวนแคตตัส ไอเดียจัดสวนแคตตัส .ไอเดียจัดสวนแคตตัส มุมนั่งเล่นในสวน


ไอเดียจัดสวนแคตตัส .ไอเดียจัดสวนแคตตัสสำหรับใครที่สนใจอยากมีมุมสวนแคคตัสหรือสวนสไตล์ๆ ที่ช่วยทำให้บ้านร่มรื่นใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนจากทางเพจเล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน ซึ่งมีตัวอย่างการจัดสวนหลากหลายสไตล์ให้เลือกชม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
Website : http://www.lenkubdin.com/

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save