ไอเดียการจัดสวนแคคตัส (Cactus Garden) น่ารักๆ ดูแลง่าย ไม่ว่าจะมีพื้นที่มากหรือน้อยก็ปลูกได้

-

มาเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านด้วยไอเดียการจัดสวนแคคตัส (Cactus Garden) น่ารักๆ มาฝาก ไม่ว่าจะมีพื้นที่มากหรือน้อยก็ปลูกได้ตามความต้องการ ซึ่งแอดได้รวบรวมมาหลากหลายรูปแบบ หากใครชอบการจัดสวนที่ใช้พื้นที่ไม่มาก ดูแลทั่วถึง และที่สำคัญดูแลง่ายมากๆ เหมาะสำหรับสภาพอากาศอย่างประเทศไทยเรา เราลองไปชมบรรยากาศของสวนนี้กันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : จัดสวนแคคตัสทั่วประเทศ jane cactas
เรียบเรียงโดย : ihome108

การเลือกพืชตระกูลแคคตัส(Cactus) มาใช้ในการตกแต่งสวนหรือมุมต่างๆ ของบ้าน นอกจากจะดูแลง่ายดูแลง่าย ทนทานต่อโรค ยังเหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่น้อย และการจัดสวนด้วยเลือกใช้เป็นกระถางต้นไม้ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งจะช่วยให้คุณมีพื้นที่สีเขียวในบ้าน สามารถวางได้ทุกมุมของบ้านตามความชอบ

. . . . . . . สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางจัดสวนแคคตัสทั่วประเทศ jane cactas แลอยากมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จัดสวนแคคตัสทั่วประเทศ jane cactas
โทรศัพท์ : 062-1261147 คุณเจน
ไลน์ : jajo2330
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save