ไอเดียต่อเติมห้องครัว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวย โปร่ง โล่ง By Ck โครงหลังคา

-

ไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้ ถือเป็นไอเดียการต่อเติมห้องครัวสวยๆ ที่เราเอาผลงานสวยๆของทาง Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น ที่ต่อเติมห้องครัวให้กับลูกค้า ออกมาในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ในหมู่บ้าน Indy ปิ่นเกล้า-สิรินธร สวยแค่ไหน เราไปชมห้องครัวสวยๆ ห้องนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น
เนื้อหา : iHome108

ไอเดียต่อเติมห้องครัว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวย โปร่ง โล่ง By Ck โครงหลังคา

ต่อเติมห้องครัว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาหลังบ้านแผ่นไวนิลท้องเรียบ(ตราภูเขา) ช่องแสงแผ่นโปรไลท์(มินิโกลด์)P03 สีขาวมุก รางน้ำสแตนเลส พร้อมท่อน้้ำทิ้ง

- Advertisement -

ระแนงบังตาเว้นเซน (ไม้เทียม) สูงจากกำแพง 60 cm  การต่อเติมห้องครัว งานพื้นฐานราก งานก่อฉาบ พร้อมเคาร์เตอร์ปูน ปูกระเบื้องคุมดทนให้อยู่ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ครัวนี้พื้นที่ 20 ตารางเมตร งบประมาณ 160,000 บาท ยังไม่รวมหน้าบานตู้ต่างๆ

เพื่อนๆสนใจ ติดต่อสอบถาม

โทร.0816552533,0986253562

เพจ Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น

หมู่บ้าน Villaggio ม.10 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา กรุงเทพมหานคร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save