ไอเดียตกแต่งบ้านด้วย “ตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อิน” แบบเปิด ดีไซน์สวย หรูหรา แถมยังช่วยประหยัดพื้นที่

-

วันนี้iHome108 ขอมาแชร์ไอเดียตกแต่งบ้านด้วย “ตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อิน” สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์ คงความหรูหรา สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า แถมยังช่วยประหยัดพื้นที่ และทำให้บ้านดูสะอาดมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น มาฝากทุกๆ คน มีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียตกแต่งบ้าน

บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้าผลงานและรูปภาพ : P STYLE Studio.
เรียบเรียงโดย : iHome108

บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า Built in ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย เนื่องจากจะมีดีไซน์ที่โดดเด่นดูสวยงามแล้ว ยังสามารถเก็บข้าวของได้เยอะอีกด้วย เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก

บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า .บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า งานตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อิน Built in เน้นดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความเรียบหรู ดูแพง

บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงามและมีสไตล์เฉพาะตัว จัดมุมไหนก็ดูไม่รกสบายตา


บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้าเพิ่มพื้นที่จัดเก็บของให้ดูเป็นระเบียบ

บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า .บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า .บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้า บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้าเหมาะสำหรับคนที่มีเสื้อผ้าเยอะ

บิ้วท์อินตู้เสื้อผ้าสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดอยากมีตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อินสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้ทางหน้าเพจP STYLE Studio. หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : P STYLE Studio.


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike