ไอเดียตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อินสไตล์โมเดิร์น ราคาประหยัด โทนสีอบอุ่น พร้อมฟังก์ชั่นภายในที่หลากหลาย

-

ตู้เสื้อผ้า ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่สำคัญไม้แพ้ส่วนอื่นๆ นอกจากมันจะช่วยเป็นที่เก็บเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของเราให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว การตู้เสื้อผ้าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ก็สำคัญเอามากๆ โดยปัจจุบันปันมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ซึ่งมีดีไซน์สวยเน้นการใช้งานที่ครบครัน อีกทั้งต้องสามารถเก็บเสือผ้าได้เยอะ

ผลงานและรูปภาพ : เฟอร์นิเจอร์ บิ้วอิน Cc HOME รับสร้างบ้าน ตกแต่ง ต่อเติม รีโนเวท
เรียบเรียงโดย : ihome108

กลับมาพบกับihome108 อีกแล้วค่ะวันนี้เรามาพร้อมกับไอเดียตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อินสไตล์โมเดิร์น ราคาประหยัด โทนสีอบอุ่น พร้อมฟังก์ชั่นภายในที่หลากหลาย มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บเผื่อท่านใดที่กำลังประสบกับปัญหาที่เก็บเสื้อผ้าไม่เพียงพอ ซึ่งไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เผื่อท่านใดสนใจสามารถนำไปแรงบันดาลใจในการออกแบบของตัวเองให้ดูดีมีดีไซน์การออกแบบที่สวยงามและมีสไตล์เฉพาะตัว แถมยังช่วยเพิ่มพื้นที่ในการเก็บของได้ดี จะน่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาดูกันได้เลยค่ะ

. . .สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ได้ชมแล้วและชื่นชอบผลงานการออกแบบตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อินสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อสอบถามเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

เพจ : เฟอร์นิเจอร์ บิ้วอิน Cc HOME รับสร้างบ้าน ตกแต่ง ต่อเติม รีโนเวท
โทรศัพท์ : 065 121 2363


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike