ไอเดีย Built-in ตู้เสื้อผ้าให้ห้องคุณแม่ ในห้องนอนที่มีพื้นที่จำกัด น่ารักมาก

-

ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาตู้เสื่อผ้านไว้ในห้องนอน เราจะขอพาเพื่อนๆไอโฮมร้อยแปดไปพบกับตู้เสื้อผ้าน่ารักๆ กับ ไอเดีย Built-in ตู้เสื้อผ้า สำหรับคนที่มีห้องนอนพื้นที่จำกัด จากทางคุณสมาชิกหมายเลข 4681391 Built-in ตู้เสื้อผ้าให้ห้องคุณแม่ ในห้องนอน สวยงามน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ :คุณสมาชิกหมายเลข 4681391 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย Built-in ตู้เสื้อผ้าให้ห้องคุณแม่ ในห้องนอนที่มีพื้นที่จำกัด น่ารักมาก 

ห้องคุณแม่เสร็จแล้วค่ะ เลยอยากมาแบ่งปันไอเดีย สำหรับคนที่มีห้องนอนพื้นที่จำกัด และอยากให้แตกต่าง


ด้วยความที่หน้าต่างเยอะ และยังไม่เปลี่ยนม่านเป็นแบบยาวถึงพื้น เลยสั่งเตียงแบบไม่มีหัวเตียงมารอก่อนค่ะ ห้องโล่งๆ พื้นที่โล่งๆจะประมาณนี้ แต่ทุกครั้งที่พ่อกันแม่มาหา ก็ต้องกองกระเป๋า แบบห้องเราครั้งก่อน

เลยคิดแผนการณ์ว่า ต้องทำสวยๆให้เค้า จะได้เรียบร้อย และน่านอนมากขึ้น ให้พี่ป้อมช่างเฟอร์นิเจอร์เจ้าเดิมมาช่วยวัด ของหญิงร่างแบบคร่าวๆไว้ และแจ้งว่าอยากได้เป็นตู้เสื้อผ้าแบบปิด และเพิ่มชั้นวางทีวี เพื่ออนาคตพ่อจะได้ดูทีวีบนห้องได้

และที่ขาดไม่ได้ จะทำยังไงกับหัวเตียง เพราะอยากมีลิ้นชักทีหัวเตียงเหมือนกัน และไฟรอบหัวเตียงต้องมา ห้องนี้ หน้าบ้านเป็นไฮกลอสสีชมพูอ่อนๆนะคะ เดินคิ้วสแตนเลสเหมือนห้องเรา ดูภาพระหว่างทำนะคะ

ตอนช่างทำเราทำงานค่ะ เลยให้พ่อกับแม่ไปเปิดบ้าน ดูรูปก็ลุ้นว่าเป็นยังไง (แต่คิดว่าต้องดีไว้ก่อน) และ เมื่อถืงบ้าน โอ้ววววววววววววววว มายยยยยยยยยยยย ก๊อตตตตตตตตตตต สิ่งที่เห็นจ้า

ทำไมช่างน่ารัก หวานแหววขนาดนี้ มือจับ ช่างก็เอาแบบมีลายดอกไม้ให้เข้ากับผ้าม่าน // มีไฟในตู้แบบอัตโนมัติ และต่อไปคือเตียง

ไฟที่หัวเตียงมีประโยชน์มาก เพราะเวลานอนเปิดแค่รอบหัวเตียง สามารถลุกเข้าห้องน้ำสะดวก และไฟเพดานไม่แยงตา
ลิ้นชัก 2 ข้าง ไว้วางของจุกจิก ขวดน้ำ หรืออะไรของพ่อของแม่ หรือ เผื่อวางมือถือ

พ่อแม่เราขึ้นมาดูห้องตอนเสร็จ พร้อมกับเรา ทุกคนยิ้มแก้มปริ และชอบกันหมด … นี่แหละคือสิ่งที่ลูกสาวอยากตอบแทน

ถ่ายตอนค่ำๆที่ทำห้องเสร็จนะคะ ไว้จะถ่ายตอนแสงกลางวันลงอีกทีค่ะ สีจะดูอ่อนๆกว่านี้ ดูเพื่อเป็นไอเดียนะคะ ขอบอกว่าถูกใจมาก และมีความสุขเวลากลับบ้านค่ะ ขอบคุณทุกคนตั้งแต่กระทู้แรกที่ติดตามค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike