รวมไอเดีย การนำ”อิฐประสาน” มาทำแปลงปลูกผักสวนครัว ผักงาม เป็นระเบียบ สวยงาม

-

เราเอาใจคนชอบปลูกผักสวนครัวกันบ้าง โดยเราขอนำเพื่อนๆไปชมไอเดียการปลูกผัก ที่ทำให้ผักงาน และ แปลงผักเป็นระเบียบสวยงาม ทั้ง แบบแปลงปลูกผักธรรมดา และใส่ไม้ทำค้างผักให้ผักไม้เลื้อยด้วย ไอเดียที่จะเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ดูเป็นตัวอย่างกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

นนี้เรารวบรวมตัวอย่าง ไอเดีย แปลงผักที่ก่อจากอิฐประสาน ดูดีดูแลบำรุงรักษาง่าย จะใส่ปุ๋ย ให้น้ำ ไปจนถึงควบคุม จำกัดวัชพืชได้ง่าย ปลูกไว้ในเขตรั้วบ้าน สะอาด ปลอดสารพิษ ที่เรามั่นใจ เพราะดูแลปลูกเองกับมือ

การทำสวนออร์แกนิกสวนครัวในบ้าน

- Advertisement -

เป็นทางเลือกที่น่าสนใจในยุคที่เรารักสุขภาพ อยากมีผักผลไม้ปลอดภัยไว้กินในบ้าน จะดีแค่ไหนมีแปลงผักสวนครัวเล็กไว้หลังบ้าน หวังว่าเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปด คงได้ไอเดียไปไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save