17 ไอเดียจัดสวนแปลงดอกไม้ด้วย“อิฐประสาน”ก่อง่าย ราคาประหยัด ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

-

วันนี้แอดมีตัวอย่างการจัดสวนแบบง่ายๆ ที่ไม่ต้องง้อทีมงานมืออาชีพ ฉบับผู้หญิงก็สามารถทำตามเองได้ด้วย 17 ไอเดียจัดสวนแปลงดอกไม้ด้วย“อิฐประสาน”ก่อง่าย ราคาประหยัด ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้พื้นที่ในบ้านมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีแบบไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสานผลงานและรูปภาพ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน

ทำให้มุมสวนดูเป็นระเบียบ และที่สำคัญดูแลรักษาง่าย เหมาะสำหรับท่านใครที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวน แต่อยากมีสวนสวยๆ ในบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศความร่มรื่นให้กับบ้าน

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน .ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน


สามารถทำได้หลากหลายรูปทรงไม่ว่าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยม ทรงกลม หรือรูปทรงต่างๆ ตามที่เราต้องการ นอกจากจะปลูกดอกไม้ได้แล้ว ยังสามารถทำเป็นแปลงผักเล็กๆ เหมาะสำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่น้อยแต่ต้องการปลูกพืชผักสวนครัว ไอเดียนี้น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวที่สุด

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน มุมนั่งเล่นในสวนเล็กๆ

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน .ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน มุมสวนริมกำแพงจัดระเบียบให้รั้วหน้าบ้านดูดี น่ามอง

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน .ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน สวนหย่อมริมกำแพง

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน .ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน

การตกแต่งมุมสวนเล็กๆ ที่นำเอาอิฐประสานมาจัดพื้นที่เพื่อที่จะจัดสวนให้ดูมีความเรียบร้อยสะอาดตา

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน .ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน จัดสวนกระถางตกแต่งด้วยอิฐประสาน เสริมความโดดเด่นด้วยการปูพื้นทางเดินในบ้าน สวย สะอาด ใช้งานสะดวก

ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน .ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสาน .ไอเดียจัดสวนด้วยอิฐประสานสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะเพิ่มมุมสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางหน้าเพจสุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape หรือติดต่อโดยตรงกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike