Bosch Universal Brush แปรงขัดไฟฟ้าอเนกประสงค์ 3.6V ตัวช่วยงานขัดสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน

-

เปลี่ยนงานทำความสะอาดอันแสนน่าเบื่อให้กลายเป็นงานแสนสนุก กับเครื่องขัดอเนกประสงค์ Bosch Universal Brush เครื่องมือทุ่นแรงที่จะเข้ามาช่วยเปลี่ยนเรื่องที่เหนื่อยและน่าเบื่ออย่างการขัดขจัดคราบต่างๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ

Bosch Universal Brush

Bosch Universal Brush แปรงขัดไฟฟ้าอเนกประสงค์ แปรงที่สามารถใช้ขัดอะไรก็ได้ที่ปกติเราใช้แปรงขัดได้ อาทิเช่น ขัดผนังห้องน้ำ ขัดกระจก คราบมันตามตู้อบหรือเตาไมโคเวฟ หรือแม้ตามขัดคราบสกปรกตามล้อรถ ก็สามารถทำได้อย่างไม่มีปัญหา

ความพิเศษของแปรงไฟฟ้าตัวนี้อยู่ที่ตัวมอเตอร์ทรงพลัง ที่ยิ่งกดยิ่งให้กำลังขัดสูง ทำให้ขัดสิ่งสกปรกต่างๆ หลุดออกอย่างง่ายดาย จากเดิมหากเราใช้แปรงขัดปกติ คราบฝั่งแน่นบางจุดเราต้องออกแรงขัดจนมือเป็นตะคริว คราบสกปรกถึงจะออกหมด ทำให้การทำความสะอาดในแต่ละครั้งเป็นงานหนัก พาลจนไม่อยากจะทำต่อ และไม่อยากทำอีกเพราะมันเหนื่อยจริงๆ แต่หากเป็นเจ้าตัว Bosch Universal Brush เครื่องขัดไฟฟ้าอเนกประสงค์ตัวนี้ เราก็ไม่ต้องออกแรงขัดเยอะ เพียงจับเครื่องให้แน่นแล้วปล่อยให้เครื่องขัดไป เมื่อไม่เหนื่อยการทำความสะอาดบ้านของเราก็จะมีความสุขมากขึ้น

รายละเอียด Bosch Universal Brush

กำลังไฟ                :    3.6 V
ความจุแบตเตอรี่       :    1.5 Ah
ชนิดแบตเตอรรี่        :    Li-Ion
ความเร็วรอบ           :    215รอบ/นาที
การป้องกันน้ำ          :    มาตรฐาน IPx5
น้ำหนักของตัวแปรง   :    0.33 kg
ระยะเวลาการใช้งานต่อการชาร์จ1รอบ   :    45 นาที

ดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน

 • ตัวแปรงออกแบบมาในรูปทรงตัว L เพื่อให้จับได้สะดวกและป้องกันการสบัดขณะใช้งาน และมีกำลังขัดที่มากพอที่เมื่อเรากดหัวแปลงขัดไปแล้ว เครื่องก็สามารถหมุนได้ต่ออย่างสบายๆ
 • ออกแบบให้การเปิด-ปิด จบภายในปุ่มเดียว สะดวกต่อการใช้งาน
 • ระบบหัวแปรงแบบคลิกล็อคใช้ง่าย เพียงแค่ดึงออกมาตรงๆ เมื่อต้องการเปลี่ยนหัว
 • แปรงรุ่นนี้มาพร้อมชุดหัวขัดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหัวแปรงขัดเอนกประสงค์, แปรงขัดหัวเล็ก, แผ่นขัดไมโครไฟเบอร์, แผ่นขัดคราบฝั่งแน่ และเนื่องจากหัวผึดแผ่นขัดเป็นแบบตีนตุ๊กแก ทำให้เราสามารถนำแผ่นขัดชนิดอื่นที่เป็นตีนตุ๊กแต มาใช้ร่วมกันได้
 • กันน้ำในระดับมาตรฐาน IPx5 กันน้ำได้รอบทิศ และทนต่อการฉีดน้ำแรงดันต่ำ ล้างหรือโดนน้ำได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องกลัวพัง

Bosch Universal Brush

ปุ่มเปิด-ปิด ใช้งานง่ายจบภายในปุ่มเดียว

Bosch Universal Brush

ระบบหัวแปรงแบบคลิกล็อคใช้งานง่าย

ชาร์จไฟด้วยสาย Micro USB หรือจะชาร์จด้วยเพาเวอร์แบงค์ก็ได้

Bosch Universal Brush Bosch Universal Brush แปรงขัดไฟฟ้าอเนกประสงค์ Bosch Universal Brush แปรงขัดไฟฟ้าอเนกประสงค์

ใช้งานได้หลากหลาย

เนื่องจากตัวเครื่องมีขนาดเล็กและมาพร้อมการชุดหัวแปรงขัดที่หลากหลาย สามารถประยุกต์ใช้ขัดทำความสะอาดคราบต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นขัดพื้น ขัดผนังกระเบื้อง ขัดสุขภัณฑ์ ข้ดล้างล้อรถและเฟอร์นิเจอร์ และงานอื่นๆ ที่ปกติเราใช้แปรงขัดกัน

สำหรับเจ้า Bosch Universal Brush ตัวนี้ถือว่าเป็นแปรงขัดไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและสะดวกมากตัวหนึ่ง แรงขัดดี น้ำหนักเบา กันน้ำได้ เปลี่ยนหัวขัดได้ ทำให้สามารถนำไปใช้ขัดทำความสะอาดได้หลากหลาย หากว่าเพื่อนๆ เป็นสายที่ชอบทำความสะอาดบ้าน รักความสะอาด และอยากจะได้เครื่องทุ่นแรงสำหรับงานขัดความความสะอาดต่างๆ แปรงขัดไฟฟ้าอเนกประสงค์ Bosch Universal Brush ตัวนี้ก็คงเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆ ได้ดีเลย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)


647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save