ไอเดีย การตกแต่งบ้านด้วย “พลังของสีน้ำเงิน” เงียบสงบ ผ่อนคลาย By KIRIN

-


ไอเดียการตกแต่งบ้าน วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมเสน่ห์ของ “พลังของสีน้ำเงิน” ผลงานการออกแบบตกแต่งคอยโดสวยๆ ของทาง Keen Condo Stylish by KIRIN ที่ออกแบบสวยเหมือนหลุดจากนิตยสาร เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Keen Condo Stylish by KIRIN
เนื้อหา : iHome108

ทางทีมงาน Keen Condo Stylish by KIRIN อธิบายการออกแบบ ที่มี ธีม 𝑻𝒉𝒆 𝒑𝒐𝒘𝒆𝒓 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝑩𝑳𝑼𝑬  พลังของสีน้ำเงิน” ว่า

“สีน้ำเงิน” สีของท้องฟ้าและมหาสมุทร เป็นสีที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบ ยกให้เป็นสีโปรดของตนเอง

- Advertisement -

สีน้ำเงินให้ความรู้สึกเงียบสงบ ผ่อนคลาย อิสระ เป็นสีที่ทำให้จิตใจเราที่เคยวุ่นวายเกิดความสงบลงเมื่อได้มองมัน เป็นสีที่ใครหลายๆ คนให้นิยามกันว่า “สีแห่งความปลอดภัย”

ในปัจจุบันสีน้ำเงินเริ่มเป็นที่นิยมสำหรับการนำมาตกแต่งห้องพอสมควร จากที่เราเคยทำการสำรวจ มีคนอยากเห็นไอเดียการตกแต่งห้องโทนสีน้ำเงินเข้ามาเป็นอันดับ 1 เลยด้วย

มาดูกันว่าห้องที่ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินจะมีพลังและส่งผลต่อตัวเรายังไงกันบ้างนะคะ อย่างที่บอกไปว่าสีน้ำเงินให้ความรู้สึกที่สงบ ปลอดภัย ดังนั้นถ้าหากเราได้อยู่ในห้องที่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินก็ย่อมทำให้จิตใจเรารู้สึกสงบ รู้สึกสุขุม และมีสมาธิต่อการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้นด้วย และสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องของการนอนหลับไม่สนิท สีน้ำเงินก็สามารถช่วยบำบัดให้อาการเหล่านั้นดีขึ้นได้ด้วยค่ะ

อีกทั้งสีน้ำเงินยังแสดงออกถึงความรอบรู้ ความเฉลียวฉลาด และความมีเหตุผล จึงเหมาะที่จะนำมาใช้ตกแต่งห้องทำงานหรือสถานที่ทำงานด้วยเช่นกัน เพราะมันช่วยสร้างบรรยากาศของห้องให้ดูสุขุมและมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นด้วย

ซึ่งตอนนี้ทาง Keen ก็มีแพ็คเกจที่ใช้สีน้ำเงินในการตกแต่งห้องไว้ให้บริการแก่ลูกค้าแล้วเรียบร้อยแล้ว ชื่อแพ็คเกจว่า “Cigarette & Blue” ว้าว… แค่ชื่อก็รู้สึกได้ถึงความคูล ความเท่ของห้องแล้วล่ะ

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @keencondostylish

เพื่อนๆสนใจติดต่อสอบถาม

โทร 081 723 2944

m.me/keencondostylish

http://www.kirindl.com

[email protected]

เพจ Keen Condo Stylish by KIRIN


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save