22 ไอเดีย การจัดสวนกระถางสไตล์แอนทีค กระถางใหม่ ให้อารมณ์คลาสสิค เพิ่มมุมสวยให้บ้านและสวน

-


ไอเดียการตกแต่งบ้านและสวนสวยๆ ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เป็นแนวทางการออกแบบ และจัดสวนกระถาง เอากระถางสไตล์คลาสสิค จากกระถางอ่างดินเผา ที่ทำออกมาย้อนยุคในสไตล์แอนทีค ทำให้แบบเก่าโบราณ สวยตกแต่งมุมสวนได้หลายมุมและเข้ากับทุกสไตล์

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

กระถางสไตล์แอนทีค ตกแต่งบ้านและสวน  ผลงานการออกแบบการตกแต่ง และขายของตกแต่งสวน ของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน สวย ร่มรืน ละมุนสายตา

การจัดสวนกระถางสไตล์แอนทีค ที่เลียนแบบศิลปะจากอดีต รูปทรงสวยสีสัน เอกลักษ์เฉพาะตัว เช่นตัวอย่างนำอ่างมาเป้นอ่างบัวตกแต่งระเบียง

- Advertisement -

 รูปแบบศิลปะจากอดีตสวย หรู เลือกพรรณไม้สวยๆ ผสมผสานลงตัวตั้งมุมไหนก็สวย

การจัดวางองค์ประกอบสวน ที่นอกจากนนี้สวนกระถางสไตล์แอนทีค ยังตั้งตกแต่งสวนได้แม้ไม่ปลูกต้นอะไร ก็สวยสะกดสายตา

เครื่องปั้นดินเผาสไตล์แอนทีค กับพรรณไม้ที่หลากหลาย สวย หรู ควรคู่กับบ้าน ตกแต่งเป็นสวนกระถางตามมุมต่างๆของบ้าน สร้างบรรยากาศคลาสสิค แบบโมเดิร์น

กระถางคลาสสิค สไตล์แอนทีค ปลูกต้นไม้ พรรณไม้ ที่ได้หลากหลาย

. .

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save