แบบบ้านสไตล์โมเดิน 2 ชั้น มีพื้นที่ใต้ถุนบ้าน โดดเด่นด้วยระเบียงด้านหน้า ระแนงกันแดดตกแต่ง

-


วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบกับไอเดียแบบบ้านสวยๆ เหมาะในการปลูกเป็นบ้านพัก หรือบ้านสวน ได้ทั้งในเมืองและต่างจังหวัด  โดยบ้านสวยๆหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch ออกแบบสำหรับลูกค้าไปสร้างจริง แบบบ้านสไตล์โมเดิน 2 ชั้น มีพื้นที่ใต้ถุนบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

คุณEkk Wang ผู้ออกแบบเล่าเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ไว้ว่า

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์โมเดิน 2 ชั้น มาแชร์ เป็นบ้านในเมืองหรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด เป็นบ้านที่มีแนวคิดในการออกแบบ สำหรับบ้านในเมืองที่เจ้าของบ้าน ยังชอบบรรยากาศแบบบ้านต่างจังหวัด ที่มีพื้นที่ใต้ถุนบ้าน สำหรับทำกิจกรรม OUT DOOR ไว้สำหรับนั่งพักผ่อน หรือนั่งเล่น รับแขกแบบรำรอง

ยังมีพื้นที่บางส่วนสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆ หรือไว้ให้ลูกได้มีพื้นที่ได้วิ่งเล่นบ้างเพื่อเสริมพัฒนาการของเขาและพื้นที่ส่วนด้านนี้ พยายามออกแบบให้เปิดพื้นที่สู่สวนข้างบ้าน ซึ่งสามารถตกแต่งต้นไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ ความความชอบเและพื้นที่ที่เหลือตามความเหมาะสมของแต่ละที่ดินนั้นๆ

ฟังชั่นใช้สอยภายในบ้าน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ส่วนห้องนอนใหญ่ชั้น2 ได้จัดวางไว้ด้านหน้าบ้าน และออกแบบให้มีระเบียงด้านหน้าบ้าน

และตั้งใจออกแบบระแนงกันแดด และกันสายตาจากคนภายนอก แต่ระแนงไม้ดังกล่าวออกแบบให้เป็นลักษณะบานเฟี้ยม ให้สามารถเปิดรับวิวภายนอกได้ ตามอารมณ์ของผู้พักอาศัย ส่วนสีของตัวบ้านเลือกใช้เป็นสีขาวเป็นหลักตัดกับสีเข้มบางส่วน เพื่อให้บ้านดูสะอาดตา เรียบๆนิ่ง เป็นความโดดเด่นเฉพาะบุคคล 

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง
625,397FansLike