ไอเดีย การจัดสวนหลังบ้านสไตล์อังกฤษ ผสมผสานสวนผักสวยๆ By Beer Nisa

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เป็นอีกวันที่เเราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปชมไอเดียการจัดสวนในบ้านสวยๆ ที่ใช้บริเวณหลังบ้าน แบ่งส่วนจัดพื้นที่สวนสวยๆได้น่ามอง เป็น การจัดสวนหลังบ้านสไตล์อังกฤษ ที่มีมุมมองสวยรอบด้าน นอกจากนนี้เรายังพบว่าสวนสวยแสนหวานคลาสสิคสวนนี้ มีมุมสวนครัว ที่ลงตัวไปกับสวนหลังบ้าน ในบ้านของทางคุณ Beer Nisa ซึ่งสวย น่าสนใจมาก เราไปชมสวนสวยๆนี้กัน

รูปภาพ :Beer Nisa
เนื้อหา : iHome108

มุมมองมุมสุง เราจะเห็นภาพสวนสวยๆ สไตล์อังกฤษที่ออกแบบมาได้สวย ลงตัว ภายในพื้นที่หลังบ้าน ทั้งลานพื้นที่นั่งเล่นและชุดเก้าอี้สนาม สีเขียวของต้นไม้ หญ้า ที่เป็นระเบียบสวยงามสบายตา เราจะพาไปเจาะรายละเอียดมุมย่อยกัน
มุมมนี้มีผักสวนครัวอยู่นะมีบังตาแนวต้นไม้แบ่งพื้นที่แต่ไม่ได้รู้สึกแยกตัว

- Advertisement -

มุมนั่งเล่นกลางสวน
ทางเดินในสวนสวยๆ มุมสีเขียวร่มรื่น มุมนี้ถูกใจหลายๆคนม้านั่งในสวนสวยพร้อมแนวรั้วต้นไม้ เพิ่มไม้ดอก ใส่ใจรายละเอียดสวนแม้พื้นที่เล็กๆก็สวยได้ สวยคลาสสิคลงตัว กุหลาบดอกโต

เจ้าของสวน ตัวจริง น่ารัก

หวังว่าตัวอย่างสวน ที่เรานำมาฝากจาก คุณBeer Nisa น่าจะถูกใจเพื่อนๆได้ ไม่มากก็นน้อยนะจ้ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save