ไอเดียเปลี่ยนโฉมห้องนอนเก่าๆ ให้เป็นแบบเกาหลี ฟีลคาเฟ่ สไตล์มินิมอล By.S I P Design & Studio

-

วันนี้iHome108 ขอพาไปชม ไอเดียเปลี่ยนโฉมห้องนอนเก่าๆ ให้เป็นแบบเกาหลี ฟีลคาเฟ่ สไตล์มินิมอล ผลงานการออกแบบสวยๆ จากทางS I P Design & Studio ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศทำให้บ้านของคุณอบอุ่น น่ารักทุกครั้งที่สัมผัส ใครที่กำลังมองหาไอเดียปรับปรุงห้องนอนสวยๆ บรรยากาศน่าล้มตัวลงนอน เราลองไปชมไอเดียนี้กันเลย

ไอเดียรีโนเวทห้องนอนสไตล์มินิมอล

ไอเดียรีโนเวทห้องนอน ผลงานและรูปภาพ : S I P Design & Studio
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียรีโนเวทห้องนอนการตกแต่งภายใน เน้นการจัดวางองค์ประกอบเดิมให้ดูน่าสนุก โดยเพิ่มลูกเล่นที่เป็นชั้นผนังที่นั่งก่อปูนเดิมข้างหน้าต่าง ซึ่งในส่วนนั้นเป็นโจทย์ที่ค่อนข้างจำกัดซึ่งเอาออกไม่ได้ ทางผู้ออกแบบจึงบิ้วท์อินท์ส่วนที่นอนให้ยกสเต็ปขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับที่นั่งเดิมและยังสามารถใช้งานได้ครบความต้องการของเจ้าของบ้าน

ไอเดียรีโนเวทห้องนอนในส่วนนี้จะประกอบไปด้วย เตียงโต๊ะทำงานและที่นั่งเล่นอ่านหนังสือ ทำให้บรรยากาศของห้องดูละมุนคล้ายนั่งอยู่ในคาเฟ่เลยค่ะ

ไอเดียรีโนเวทห้องนอน ไอเดียรีโนเวทห้องนอนวัสดุทั้งหมดที่นำมาตกแต่งภายในทางผู้ออกแบบเลือกใช้ไม้ HMR (High Moisture Resistance board) ซึ่งมีคุณสมบัติทนทานต่อความชื้นและกันปลวก มักจะถูกนำไปใช้ทดแทนในส่วนที่ต้องการตกแต่งด้วยงานไม้ให้ได้กลิ่นอายของความเป็นธะรมชาติแล้วปิดผิวด้วยลามิเนต


ไอเดียรีโนเวทห้องนอน บรรยากาศอบอุ่นน่าพักผ่อน

ไอเดียรีโนเวทห้องนอนสำหรับท่านที่ชื่นชอบผลงานการออกแบบจากทางS I P Design & Studio อยากบิ้วท์อินบ้านสไตล์ไหนขอให้บอกไม่ว่ามินิมอลMinimal โมเดิร์นModern หรือ ลักซัวรี่Luxury รับรองว่าตรงใจ จบครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : S I P Design & Studio


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike