ไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความน่ารัก

-

ไอเดียตกแต่งห้องนอน


การตกแต่งห้องนอนสไตล์มินิมอล นับได้ว่าได้รับอิทธพลมาจากซี่รี่เกาหลีเป็นความนิยมสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบซี่รี่เกาหลีทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้า รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์จะมีโทนสีที่เรียบง่ายไม่ฉูดฉาด ออกแบบเน้นความปลอดโปร่งโล่งสบาย เพื่อทำให้ห้องนอนของคุณดูสว่าง ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขณะนอนหลับพักผ่อนได้ดี

ช่วงนี้หลายคนอยู่บ้านกำลังอินกับซี่รี่เกาหลีอยู่ล่ะก็ และมีโปรเจกต์อยากจะตกแต่งห้องให้สวยงาม น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้แอดมีไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความน่ารัก มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บอีกเช่นเคย และหากคุณเป็นหนึ่งคนที่หลงใหลเสน่ห์ ‘สไตล์มินิมอล’ อยากเนรมิตห้องตัวเองออกมาให้ดูอบอุ่น ตกแต่งไม่เยอะ แถมดูให้ห้องกว้างขึ้น มาชมกันเลยจ้า

ที่มาและรูปภาพ : Aphatsara Srisawat
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

ไอเดียการตกแต่งห้องให้รู้สึกอบอุ่น แฝงกลิ่นอายมินิมอล โดยจะเน้นการตกแต่งในโทนสีเรียบๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่มากชิ้น เหมาะสำหรับท่านใดที่รักในความความเป็นส่วนตัว ผ่อนคลาย สบายๆ ซึ่งการตกแต่งห้องนอนไตล์จึงได้รับความนิยมนำมาตกแต่งห้องนอนเอามากๆ และขอขอบคุณจากคุณAphatsara Srisawat ที่ได้มาแชร์ไอเดียจัดสวนสวยๆ ให้พวกเราได้ชมกัน สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ทุกคนคงจะได้ไอเดียดีๆ เพื่อนำไปสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบสวนบ้านของตัวเองนะคะ ไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike