Home ไอเดียแต่งบ้าน ไอเดียแต่งห้องนอนโทนสีขาว แอบแฝงด้วยกลิ่นอายสไตล์มินิมอล

ไอเดียแต่งห้องนอนโทนสีขาว แอบแฝงด้วยกลิ่นอายสไตล์มินิมอล

-


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราเอาไอเดียเกี่ยวกับการตกแต่งห้องนอน ในแบบฉบับตกแต่งด้วยตัวเองและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สวยๆ โดยเป็นผลงานการจัดห้องนอนของ คุณ Natcha Yimsri ที่ได้เนรมิตรห้องนอนเดิมให้กลายเป็นห้องนอนใหม่ สไตล์มินิมอล ให้ความอบอุ่น ละมุนตา ในโทนสีขาว พร้อมมุมทำงานเก๋ๆ สวยงามแค่ไหน เราไปชมห้องนอนสวยๆนี้กันเลยค่ะ

♦ ไอเดียแต่งห้องนอนโทนสีขาว แอบแฝงด้วยกลิ่นอายสไตล์มินิมอล ♦

โดยเจ้าของได้เล่าให้ฟังว่า…เค้าเป็นคนชอบมุมโต๊ะทำงานที่สุดเลยค่ะ แล้วก็ชอบที่จะย้ายมุมไปเรื่อยๆเวลาที่เราเบื่อมุมเดิมแล้ว ถือเป็นการทำความสะอาดใหญ่ไปในตัวด้วย เราชอบการแต่งห้องมาก ยิ่งถ้าได้ดูแล้วจะนั่งดูไม่ไปไหนเลย หลงอยู่ในนั้นเลยค่ะ แล้วยิ่งมาเห็นแต่ละคนแชร์ในกลุ่มนี้ยิ่งชอบมาก เลยอยากมาแชร์ไอเดียแต่งห้องของตัวเอง เผื่อจะเป็นไอเดียให้กับทุกคนได้เนอะ ของบางอย่างถ้าเราเบื่อเราก็แค่ลองย้ายจัดมุมใหม่หรือเอาเก็บซ้อนไว้ก่อน เราชอบเรื่อง spark joy มากเลยค่ะ ถ้าของชิ้นไหนที่เราไม่สปาร์กหรือไม่ได้ชอบแล้วเฉยๆ เราก็แค่เก็บไว้ก่อนรอถึงเวลาที่เราห่างกันนานๆแล้วค่อยเอากลับมาใช้ใหม่ ของในห้องเราเลยจะไม่รกมาก!!!

ผลงานและรูปภาพ : Natcha Yimsri
เรียบเรียงโดย : ihome108.com 

- Advertisement -

พิกัดของที่พอจะจำได้นะคะ
1.โต๊ะอิเกีย รุ่น finnvard/linnmon ราคา 3,390 บาท ขาโต๊ะกับท๊อปโต๊ะจะแยกกันเราเลือกสีท็อปได้ตามที่เค้ามีให้เลือก ปรับขนาดความสูงได้ที่ขาโต๊ะเลยค่ะ สามารถเอียงพื้นโต๊ะได้ด้วย
2.ชั้นไม้สองชั้นราคาถูกมากๆ และก็ถือว่าดีคุ้มราคา จาก shopee https://shopee.prf.hn/l/rGEZjbD
3.เก้าอี้ขาไม้ จาก https://shopee.prf.hn/l/rd9kyvN เป็นเก้าอี้ที่นั่งไม่สบายเท่าไรแต่ชอบค่ะ ราคาเบาๆ
4.ชั้นวางเหล็กสีขาวจากอิเกียค่ะ
5.ตู้ลิ้นชักขาวจาก index living mall
6. ฉากไม้ติดผนังซื้อมาจากอิเกียค่ะ อันละประมาณ 100 บาท ไม้ที่วางพาดสีขาวซื้อจากโฮมโปรค่ะจำราคาไม่ได้
7.นาฬิการ้านในไอจีค่ะ ร้าน n.order แต่ในช้อปปี้ก็มีนะคะ https://shopee.prf.hn/l/KN8DPwP
8.แจกันน้องหน้า จากร้านในไอจี @sometimebake ค่ะ

. . . .

หวังว่าเพื่อนๆชาวเว็บ จะถูกใจกับไอเดียที่เรานำมาเสนอให้ชมในวันนี้นะคะ และเพื่อนๆสามารถนำไอเดียไปประยุกต์ใช้ได้ตามความชอบของเพื่อนๆได้เลยค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
639,270FansLike