26 ไอเดีย การจัดสวนด้วยแปลงดอกไม้ “อิฐประสาน” เพิ่มระเบียบ และความสวยงามให้สวน

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ ไอเดียการออกแบบตกแต่งจัดสวนสวยๆในบ้าน ที่เป็นการจัดระเบียบ เพิ่มความสวยงามให้กับสวน โดยใช้ “อิฐประสาน” ตัวอย่างที่เรานำเสนอวันนี้เรารวบรวมจาหลายมุมสวน ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape การนำอิฐประสานมาใช้ทำแปลงดอกไม้เป็นหลัก สวยงามน่ามองแค่ไหน เราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

เนื้อหา : iHome108


สำหรับเพื่อนๆที่รัก สนใจ การจัดสวนปลูกต้นไม้ ลงดูไอเดียต่อไปนี้ เราจะเห็นว่า อิฐประสานสามารถดัดแปลงทำแปลงดอกไม้ต้นไม้ ในการจัดสวนให้สวยงามและเป็นระเบียบไปพร้อมๆกัน อิฐประสานวัสดุก่อรับน้ำหนักที่ได้ทำการพัฒนารูปแบบให้มีรู และเดือยบนตัวบล็อก เพื่อให้สะดวกในการก่อสร้าง ง่ายต่อการทำรูปทรงต่างๆ เราลองไปดูตัวอย่างที่เรารวบรวมมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บกัน

26 ไอเดีย การจัดสวนด้วยแปรงดอกไม้ “อิฐประสาน” เพิ่มระเบียบ และความสวยงามให้สวน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save