ไอเดีย การต่อเติมห้องน้ำนอกบ้าน สไตล์ลอฟท์เพื่อรับแขก ตกแต่งธรรมชาติ By ทีมงานช่างแดง

-


ไอเดียที่เราขอนำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เหมาะกับบ้านที่มีแขกแวะเวียนมาเยี่ยมเยือน หรือ เป้นแนวทางการทำห้องน้ำร้านอาหาร คาเฟ่ สำนักวานได้ โดยเราขอพาเพื่อนๆไปชม ห้องน้ำนอกบ้านสำหรับไว้รับแขก สไตล์ลอฟท์ สีเทาสวยงาม ตกแต่งธรรมชาติ ผลงานการออกแบบก่อสร้างของทาง ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม สวยน่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมห้องน้ำนอกบ้าน สไตล์ลอฟท์เพื่อรับแขก ตกแต่งธรรมชาติ By ทีมงานช่างแดง

การต่อเติมห้องน้ำนอกบ้าน สไตล์ลอฟท์เพื่อรับแขก เป็นแนวทางให้เพื่อนๆท่กำลังมองหาแนวทางการออกแบบ สไตล์การต่อเติมห้องน้ำ เป็นห้องน้ำนอกบ้าน อำนวยความสะดวก ทั้งสมาชิกภายในบ้านและคนที่มาหา

เป็นห้งน้ำที่เลือกใช้เทคนิคปูนเปลือยเป็นผนังแบบขัดมันทั้งภายนอกและภายใน หลังคาโปรง พื้นใช้หินเข้ามาตกแต่งเพิ่ม แทนการปูกระเบื้อง ประตูไม้บานแขวน ด้านนอก เป็นมุมล้างมือ

- Advertisement -

การตกแต่งสวนทั้งภายในภายนอกห้องน้ำพร้อมทางเดินแผ่นลายไม้และหินแม่น้ำโขง

สนใจติดต่ทีมงานช่างแดง
โทร 0846656281 จอยซ์
ID Line 0846656281
เพจ ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save