ไอเดียสร้างมุมพักผ่อนส่วนตัวริมกำแพง ช่วยเติมเต็มให้บ้านดูมีชีวิตชีวา by.Iconix garden

-


ไอเดียจัดสวน


สำหรับท่านใดที่มีบ้านแต่พื้นที่บ้านค่อนข้างแคบ หรือมีพื้นที่ว่างๆ ริมกำแพง และกำลังมองหาไอเดียเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมให้ดูสวยงาม มีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้นอีกทั้งยังสามารถทำเป็นมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวได้ดี ซึ่งจะทำให้คุณแทบไม่อยากจะออกบ้านไปไหน วันนี้เราจึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียสร้างมุมพักผ่อนส่วนตัวริมกำแพง ที่จะช่วยเติมเต็มให้บ้านดูมีชีวิตชีวา ตอบโจทย์การอยู่อาศัยให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งเป็นผลงานจากทาง Iconix garden รับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ตามมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : Iconix garden
เรียบเรียง : ihome108.com

การเพิ่มความเป็นส่วนตัวในพื้นที่บริเวณรอบบ้านหรือติดกับกำแพงเพื่อนบ้าน นับได้ว่าได้รับความนิยมนำมาตกแต่งบ้านและสวนเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะร่มเงาเพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวในการพักผ่อนแล้ว ยังเป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยรอบบ้านให้ดูกว้างขึ้น

การเลือกพันธุ์ไม้ก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยสร้างบรรยากาศความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้านได้ดี เนื่องจากจะช่วยพรางความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่อยู่อาศัยได้ดี และยังช่วยสร้างมุมมองใหม่ๆ ให้เราเพลิดเพลิดกับการชมธรรมชาติได้อย่างไม่มีวันเบื่อ

- Advertisement -

. . เป็นยังไงค่ะ สำหรับไอเดียที่เรานำมาฝาหในวันนี้ การจัดสวนไม่ใช่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ถ้าคุณมีใจรักเพียงเท่านี้เราก็สามารถมีพื้นที่ส่วนตัวพร้อมมุมพักผ่อนที่มองดูไม่น่าเบื่อ และหวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เพื่อนๆ จะถูกใจไม่มากก็น้อย แล้วเจอกันใหม่ไอเดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save