แชร์ไอเดียสร้าง “บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม” เติมความสดชื่นให้บ้านดูมีชีวิตชีวา (ฉบับวิถีชีวิตของคนในเมือง)

หากใครท่านที่เบื่อกับบรรยากาศบ้านแบบเดิมๆ และกำลังมองหาแนวทางการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้บ้านดูสวยงามอยู่ล่ะก็ วันนี้iHome108 จึงได้รวบรวมเอาไอเดียสร้าง “บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม” มาพร้อมระบบกรองในตัว ช่วยเติมความสดชื่นให้บ้านดูมีชีวิตชีวา ออกแบบให้มีความสอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนในเมือง สามารถทำเป็นพื้นที่พักผ่อนมุมเล็กๆ กับคนในครอบครัว ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่ชอบสวนแนวธรรมชาติ น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ไอเดียสร้างบ่อสร้างปลาสวยงาม

บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม ผลงานและรูปภาพ : Koi2U by Modx รับสร้างบ่อปลา และ จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์บ่อปลาคาร์ฟ
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ่อเลี้ยงปลาสวยงามมุมม่านน้ำตก นอกจากจะให้ความสวยงามแก่บ้านแล้ว ยังช่วยให้บ้านดูร่มรื่น น่าพักผ่อน อีกทั้งยังมีความเชื่อเกี่ยวกับการเสริมฮวงจุ้ยให้บ้านอีกด้วย

บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม สวนน้ำตกสไตล์ทรอปิคอล เน้นการจัดวางให้ดูเป็นธรรมชาติ ดูเรียบง่าย ช่วยสร้างบรรยากาศให้ร่มรื่นสดชื่น

บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม .บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม .บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม ช่วยปรับพื้นที่ของบ้านให้ดูใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น


บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม บ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟ

บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม .บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม .บ่อเลี้ยงปลาสวยงามเป็นยังไงบ้างค่ะกับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เลยใช่ไหมค่ะ นอกจากจะช่วยปรับทัศนียภาพให้บ้านดูสวยงามแล้ว ยังเป็นการช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้แต่ละบ้านได้อีกด้วย เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ่อปลาสวยๆ แบบนี้เอาไว้ชมที่บ้าน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Koi2U by Modx รับสร้างบ่อปลา และ จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์บ่อปลาคาร์ฟ

แชร์เก็บไว้ดู หรือ ส่งต่อให้เพื่อนRelated Posts:

647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save