แบบบ้านไทยประยุกต์ยกพื้นสูง ตกแต่งด้วยไม้ สวย อบอุ่น ทุกมุม

-

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว iHome108 ทุกท่าน วันนี้เราก็มีตัวอย่างบ้านสวยๆ ซึ่งเป็นแบบบ้านไทยประยุกต์ยกพื้นสูงที่ออกแบบและตกแต่งด้วยไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและได้บรรยากาศแบบไทย ซึ่งแบบบ้านหลังนี้ก็เป็นผลงานจาก : บ้านป่าตาล นักออกแบบบ้านจากเชียงใหม่นั้นเอง

แบบบ้านไทบประยุกต์ยกพื้นสูง - 001

ออกแบบและรูปภาพ : แบบบ้าน บ้านป่าตาล
เรียบเรียง : iHome108

หากใครที่กำลังมองหาตัวอย่างบ้านสวยๆ ในสไตล์ไทยประยุกต์อยู่ล่ะก็ แบบบ้านหลังนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมากๆ แบบหนึ่งเลย

แบบบ้านไทบประยุกต์ยกพื้นสูง - 002แบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็นสัดส่วนและกว้างขวางเน้นทั้งรูปทรงและประโยชน์ใช้สอยอย่างเต็มที
แบบบ้านไทบประยุกต์ยกพื้นสูง - 002
แบบบ้านไทบประยุกต์ยกพื้นสูง - 002
แบบบ้านไทบประยุกต์ยกพื้นสูง - 002
แบบบ้านไทบประยุกต์ยกพื้นสูง - 002
แบบบ้านไทบประยุกต์ยกพื้นสูง - 002
แบบบ้านไทบประยุกต์ยกพื้นสูง - 002สำหรับที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ทางผู้ออกแบบได้ตีราคาค่าก่อสร้างไว้ที่ ประมาณ 1.9 ล้าน  ทั้งนี้ ขึ้่นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง จังหวัดที่สร้าง และกำไรที่ผ้รับเหมาคิด

- Advertisement -

ข้อมูลเจ้าของผลงาน

ผู้ออกแบบ : บ้านป่าตาล
รหัสแบบบ้าน : BP09
LINE : @banpatan
E-mail : [email protected]
Page : https://www.facebook.com/pg/banpatan2006


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save