แบบบ้านยกพื้นไทยประยุกต์ เรียบง่าย สวยงาม อยู่สะดวกสบาย

-

วันนี้เราก็มีไอเดียแบบบ้านสวย ๆ มาฝากให้เพื่อน ๆ ชาว iHome108 ได้รับชมกันอีกแล้ว ซึ่งแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านยกพื้นไทยประยุกต์ ซึ่งเป็นรูปแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ของประเทศไทยเป็นอย่างมาก และยังเป็นแบบบ้านที่ใช้ประโยนช์จากทุกส่วนของตัวบ้านดีมากๆ แบบหนึ่ง

แบบบ้านยกพื้นสูง แบบบ้านไทยประยุกต์

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : บ้านป่าตาล
เนื้อหา : iHome108

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจากแบบบ้านยอดนิยมตลอดกาล BP09 ของทางบ้านป่าตาล บริษัทนักออกแบบบ้านชื่อดังที่มีเอกลักษณ์ในการออกแบบบ้านทรงไทยประยุกต์ บ้านหลังนี้ถูกก่อสร้างขึ้นที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นจังหวัดที่อากาศดีเป็นลำดับต้น ๆ ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ

แบบบ้านไทยประยุกต์ แบบบ้านไทยประยุกต์

- Advertisement -

บ้านหลังนี้เลือกใช้โทนสีเทาขาวที่ให้ความรู้สึกสงบร่มเย็นเป็นโทนหลัก และตกแต่งตัดสีเพิ่มมิติด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ซึ่งเป็นการเล่นสีได้อย่างลงตัว เท่านั้นยังไม่พอรอบๆ ตัวบ้านยังมีการปลูกหญ้าและต้นไม้ต่าง ๆ เพิ่มความรื่นรื่นยิ่งทำให้บ้านยิ่งโดดเด่นและน่าอยู่เข้าไปอีก

แบบบ้านไทยประยุกต์ แบบบ้านไทยประยุกต์

สำหรับภายในเน้นตกแต่งด้วยลายหินอ่อนให้บรรยากาศที่หรูหรา

แบบบ้านไทยประยุกต์ ชั้นเดียว

แบบบ้านไทยประยุกต์ ชั้นเดียว

แบบบ้านไทยประยุกต์ ชั้นเดียว แบบบ้านไทยประยุกต์ ชั้นเดียว

บ้านหลังนี้เรียกได้ว่าเป็นบ้านไทยประยุกต์ยกพื้นสำหรับใช้อยู่อาศัยพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบมากเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ต้องการแบบบ้านสวยๆ แบบนี้ ก็สามารถเข้าไปดูกันได้เลยที่เพจ บ้านป่าตาล กันได้เลยนะครับ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

หมวดหมู่ แบบบ้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save