ธนาคารกรุงเทพ จัดเวิร์กช็อป “Bangkok Bank Connect @ Bang Kachao” ร่วมกระชับสัมพันธ์และสร้างสรรค์มิตรภาพในองค์กร

Bangkok Bank CycleFest 2019

บรรยายภาพ: ธนาคารกรุงเทพ ผู้สนับสนุนหลักการจัดงานแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 นำโดย ดร. ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเวิร์กช็อป “Bangkok Bank Connect @ Bang Kachao” ณ ร้าน Hiddenwoods
จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเร็วๆนี้

 (กรุงเทพฯ, 19 ธันวาคม 2562) ธนาคารกรุงเทพ ผู้สนับสนุนหลักการจัดงานแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 นำโดย ดร. ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย ศรียุดา เอกจิตรพันธ์, รองประธานกรรมการระดับอาวุโส ฝ่ายป้องกันการฟอกเงิน กำกับดูแล และ สุชาติ สุชมงคลกุล ผู้ช่วยรองประธานกรรมการ ฝ่ายวินัยและอุทธรณ์ ทรัพยากรบุคคล ร่วมจัดกิจกรรมเวิร์กช็อป “Bangkok Bank Connect @ Bang Kachao” เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในองค์กรและส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่บางกระเจ้าผ่านกิจกรรมการปั่นจักรยาน

 ดร. ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ขอขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ร่วมมือกันจัดกิจกรรมต่างๆ ในการแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 จนประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง การปั่นจักรยานนับเป็นกีฬาที่สนุกสนานและมีประโยชน์ต่อสุขภาพสำหรับทุกคน งานครั้งนี้ยังเป็นโอกาสดีในการเสริมสร้างความสามัคคีและกระชับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นในองค์กรของเรา เชื่อว่าหัวใจสำคัญของการสร้างทีมที่ดี คือการที่ได้ทำงานโดยใช้ความเป็นมืออาชีพรับมือกับโจทย์ที่ท้าทาย เพื่อร่วมแรงร่วมใจกันแก้ไขปัญหาให้บรรลุเป้าหมาย พร้อมพัฒนาโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ และกำหนดแผนการปฏิบัติงานได้ ซึ่งล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญต่อความเติบโตของทีมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนซึ่งกันและกัน การมีมุมมองเชิงบวก และประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน