ไอเดีย การตกเติมพื้นที่ใช้งานหลังบ้าน ทั้งสวยงาม และเพิ่มพื้นที่ใช้ประโยชน์

-


ไอเดียการต่อเติมพื้นที่เล็กหลังบ้านที่เราเอามาเป็นแนวทางการออกแบบ ต่อเติมตกแต่งบ้าน ให้เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดจะเป็นการใช้งานพื้นที่หลังบ้านต่อเติมให้ใช้งานได้สะดวก ผลงานการออกแบบต่อเติมของทาง  คุณหมอก แห่ง Ban chang Construction หรือ บ้านช่างดอทคอม ที่ทำให้พื้นที่เล็กหลังบ้านออกมาน่ามอง ลองดูแนวทางต่อไปนี้ เป็นไอเดียเริ่มต้น ที่น่าสนใจ เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณบ้านช่างดอทคอม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การตกเติมพื้นที่ใช้งานหลังบ้าน ทั้งสวยงาม และเพิ่มพื้นที่ใช้ประโยชน์ ไอเดียสวยๆที่ทำการเปลี่ยนพื้นที่ลานหลังบ้าน แม้มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ เช่นพื้นที่แคบมา เล็กมาก มักพบเป็นพื้นที่แบบเดียวกัน สำหรับบ้านจัดสรร ตึกแถว การต่อเติมพื้นที่หลังบ้านที่หลายคนมองข้าม จากตัวอย่างที่เรารวบรวมเอามาฝากนั้น จะทำให้เพื่อนๆเห็นว่ามุมนี้ใช้งานได้หลากหลาย

เราสามารถออกแบบให้หลังบ้านมีพื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้น ก็สามารถมีมุมสวยๆโดยไม่ใช้พื้นที่มาก แค่มุมหลังบ้านก็สวยได้ 

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ถ้าสนใจ ติดต่อ สอบถาม ขอคำปรึกษาได้ที่

www.บ้านช่างดอทคอม.com /www.ตรวจบ้านก่อนโอน.com

- Advertisement -

บ้านช่างดอทคอม ตั้งอยู่ที่ 100/75 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10230 ประเทศไทย

Email: [email protected] หรือ [email protected]

โทร. 084-725-0575


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save