รวมไอเดีย ต่อเติมครัวหลังบ้าน ทรงแคบยาว สวยๆน่ามอง

-


ถ้าบ้านเพื่อนชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่มีอยู่หลังบ้านมีพื้นที่ไม่มาก โดยส่วนมากจะเป็นทรงแคบยาว แล้วอยากต่อเติมครัวเพิ่มเติม เหมือนการต่อเติมเพื่อแยกครัวไทย ทำอาหารจริงจังเพื่อระบายกลิ่น ควัน เหมาะเกี่ยวกับระบายอากาศ โดยตัวอย่างต่อไปนี้ เรารวบรวมเอาห้องครัวตัวอย่างมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บให้ได้ดูเป็นแนวทางการออกแบบ สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณบ้านช่างดอทคอม
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย ต่อเติมครัวหลังบ้าน ทรงแคบยาว สวยๆน่ามอง

การต่อเติมห้องครัวบ้านที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เป็นผลงานของ  คุณหมอก แห่ง Ban chang Construction หรือ บ้านช่างดอทคอม พร้อมทีมงาน

ที่ต่อเติมออกแบบครัวต่อเติมออกจากตัวบ้าน เพื่อสะดวกในการทำอาหาร ในแบบครัวสไตล์โมเดิร์น ในโทนสีและการก่อเคาน์เตอร์ที่เหมาะสมตามแบบพื้นที่แต่ละบ้านและสไตล์การชอบของแต่ละบ้าน

- Advertisement -

วามสวยงามของห้องครัว สวยทันสมัย การดึงความโดดเด่นของเคาน์เตอร์ครัวปูน  เข้ามาผสมผสาน วัสดุอื่นๆตามความชอบของเจ้าของบ้าน

สะดวกสบาย ทันสมัย และพร้อมใช้งานได้จริง 

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ถ้าสนใจ ติดต่อ สอบถาม ขอคำปรึกษาได้ที่

www.ตรวจบ้านก่อนโอน.com

บ้านช่างดอทคอม ตั้งอยู่ที่ 100/75 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10230 ประเทศไทย

Email: [email protected] หรือ [email protected]

โทร. 084-725-0575


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save