ไอเดีย การตกแต่งพื้นที่ข้างบ้าน ด้วยไม้เทียม สวยงามและใช้งานได้เพิ่ม

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆเป้นการต่อเติมด้านข้างบ้าน ทั้งแบบบ้านที่มีพื้นที่ และ บ้านที่มีพื้นที่ทรงแคบและยาว โดยทางเราไปหาตัวอย่าง มาจากช่างมืออาชีพจากทาง งานการต่อเติมบ้านสวยๆของ คุณหมอก แห่ง Ban chang Construction แต่ละตัวอย่างสวยงาม น่าสนใจ เอาเป้นแนวทางการตกแต่งมากแค่ไหน เราไปชมกันเลย

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณบ้านช่างดอทคอม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การตกแต่งพื้นที่ข้างบ้าน ด้วยไม้เทียม สวยงามและใช้งานได้เพิ่ม ไอเดียการต่อเติมพื้นที่ข้างบ้านที่หลายคนมองข้าม จะทำให้เพื่อนๆเห็นว่ามุมนี้ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยการนำไม้เทียมมาเป็นองค์ประกอบ ทั้งทำพื้น สวนแนวตั้ง ม้านั่ง เพิ่มทั้งความสวยงาม เป็นระเบียบ และสวยงาม ตกแต่งบ้าน และเลยไปถึงการเพิ่มเสน่หืให้กับสวนสำหรับบ้านที่มีสวนข้างบ้าน

สามารถมีมุมสวยๆโดยไม่ใช้พื้นที่มาก สามารถทำได้เพิ่มพื้นที่การใช้งานได้หลากหลาย การออกแบบการต่อเติมหลังบ้าน ให้สวยงามและน่าใช้งานผสมผสานการใช้งานวัสดุได้ลงตัว

- Advertisement -

www.ตรวจบ้านก่อนโอน.com

บ้านช่างดอทคอม ตั้งอยู่ที่ 100/75 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10230 ประเทศไทย

Email: [email protected] หรือ [email protected]

โทร. 084-725-0575


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save