ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติด้วย“รั้วไม้ไผ่” สวย ดูดี ราคาประหยัด

-

วันนี้ihome108จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียแต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติด้วย“รั้วไม้ไผ่” สวย ดูดี ราคาประหยัด ซึ่งเป็นวัสดุที่หาได้ง่ายมีความแข็งแรง จึงทำให้ไม้ไผ่เป็นที่นิยมนำมาตกแต่งรั้วบ้าน เข้ากับทุกยุคทุกสมัย โดยหลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์ ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ สามารถออกแบบตามความชอบของแต่ละคน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวน ราคาถูก
เรียบเรียงโดย : ihome108

งานไม้ไผ่ ในปัจจุบัน มีความนิยมแพร่หลายในคนที่ต้องการบรรยากาศธรรมชาติ โดยเลือกไม้ไผ่เป็นวัสดุในการทำรั้ว ทำผนัง หรือฝาบ้าน เพื่อให้มุมมองของที่อยู่อาศัยมีความอ่อนโยน ไม่แข็งกระด้างจนเกินไป และสามารถหาวัสดุในท้องถิ่นนั้นๆ มาใช้งานให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด

สร้างแนวบังตาให้สวยด้วยรั้วไม้ไผ่

.
. . . .สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางขายไม้ไผ่ รั้วไม้ไผ่ ไม้ไผ่อัด ผนังไม้ไผ่ ไม้ไผ่กันมอด : Bamboo Product และสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ขายไม้ไผ่ รั้วไม้ไผ่ ไม้ไผ่อัด ผนังไม้ไผ่ ไม้ไผ่กันมอด : Bamboo Product
โทรศัพท์ : 0987983139
ไลน์ : @466qoeco (มีแอดด้านหน้าด้วย)

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike