แบบบ้านสวน กระท่อมไม้ไผ่ 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ ระเบียงกว้าง พร้อมมุมครัว งบ 78,000 บาท

-

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บไอดฮมร้อยแปดอยากจะทำบ้านสวน หรือกำลังหาแบบบ้านสวน กระท่อมปลายนา หรือเรือนรับรองไว้รับเพื่อนฟูง วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับกระท่อมไม้ไผ่สวยๆ ผลงานการออกแบบก่อสร้างจากทาง หมวดโจ้ ร.ท.พนม พลกัลป์ จากทาง กระท่อม ไม้ไผ่ หลังสวยๆนี้ ในงบประมาณ 78,000 บาท สวยงามแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : คุณหมวดโจ้ ร.ท.พนม พลกัลป์ จากทาง กระท่อม ไม้ไผ่ 
เรียบเรียง : iHome108.com

หมวดโจ้ ร.ท.พนม พลกัลป์ สร้างกระท่อมไม้ไผ่ เนื่องจากเห็นพี่น้องในพื้นที่หมู่บ้านซำภู ต.ช้างตะลูด อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์  นำทักษะตรงนั้นนำพาชาวชุมชนที่ยังว่างงานอยู่ สร้างกระท่อมไม้ไผ่ เป็นงานสร้างรายได้ ทำกระท่อมไม้ไผ่และที่ส่งมอบไปแล้วมีอยู่เกือบทั่วประเทศ

เป็นบ้านพักขนาดเล็กตามรีสอร์ท หรือนำไปทำเป็นร้านกาแฟ หรือที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจหรือบ้านสวน ภายในกระท่อมประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ ระเบียงกว้าง พร้อมมุมครัว

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม

- Advertisement -

รายละเอียดทักแชท:Facebook กระท่อม ไม้ไผ่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save