ไอเดีย การตกแต่งบ้าน เปลี่ยนห้องโทรมๆ เป็นห้องสวย ด้วยไม้ไผ่

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆiHome108ชาวเว็บ เป็นไอเดียการตกแต่งภายในด้วย วัสดุธรรมชาติ ที่สวยไม่แพ้วัสดุแพงๆ อย่างการนำ “ไม้ไผ่” มาตกแต่งห้องนอนสวยๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ การตกแต่งภายในด้วยไม้ไผ่ของทางกระท่อมไม้ไผ่ บ้านไม้ไผ่สวยงามแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : กระท่อมไม้ไผ่ บ้านไม้ไผ่
เรียบเรียง : iHome108.com

ไอเดีย การตกแต่งบ้าน เปลี่ยนห้องโทรมๆ เป็นห้องสวย ด้วยไม้ไผ่

เปลี่ยนห้องโทรมๆ เปลี่ยนอารมณ์ เปลี่ยนแนว เปลี่ยนยันโต๊ะ ตู้ เตียง สวยๆด้วยไม้ไผ่เป็นหลักจากวัสดุที่เรียบๆ ด้วยไม้ไผ่ที่อยู่ตามธรรมชาติ สวยงามน่ามอง

ห้องก่อนจะรีโนเวทเป็นห้องนอนสวยๆ

- Advertisement -

เริ่มทำความสะอาดปรับปรุงผนังบ้านทาสีน้ำยา กรุผนังด้วยไม้ไผ่ ทั้งแบบลำไม้ไผ่ และแผ่นไม้ไผ่สาน

การนำไม้ไผ่มาทำเฟอร์นิเจอร์

การต่อตู้ไม้ไผ่ เป็นตู้เสื้อผ้า

ดคมไฟสวยๆ
ตีฝ้าเพดานก็ยังเป็นไม้ไผ่ ออกมาสวยแล้ว

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

โทร 081-994-0431และ 086-133-2095

LINE ID. 0819940431

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save