ไอเดียจัดสวนญี่ปุ่น ริมระเบียง สร้างบรรยากาศและมุมพักผ่อนสุดชิว

-

♥ ไอเดียจัดสวนริมระเบียงขนาดเล็ก มุมพักผ่อนสุดผ่อนคลาย By คุณ Anan

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมการจัดสวนขนาดเล็กริมระเบียง ของคุณ Anan Chatvattanamongkol ด้วยงบไม่เกิน 4,000 บาท ในพื้นที่ขนาดเล็ก ขนาด 1.5 * 2.5 เมตร จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยจ้า

ที่มา : Anan Chatvattanamongkol
เรียบเรียง : ihome108

เปลี่ยนระเบียงที่ว่างเปล่าของหอพักหรือคอนโด กลายเป็นมุมสวนญี่ปุ่นสุดชิว การจัดสวนขนาดเล็กที่เน้นเป็นการจัดสวนหิน ทั้งดูแลง่ายและดูสะอาดตา ด้วยสวนหินผสมผสานการตกแต่งในสไตล์สวนญี่ปุ่น ทั้งตะเกียงหิน และสะพาน ที่บ่งบอกความเป็นสวนญี่ปุ่นได้อย่างชัดเจน ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวเข้าไปเล็กน้อยเพื่อเพื่มความร่มรื่นให้กับสวนดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น เป็นการจัดสวนเองที่สวยงามน่าชมมากๆ ยิ่งบรรยากาศในยามค่ำคืน สร้างบรรยากาศในการพักผ่อนในยามค่ำคืนที่แสนโรแมนติก


ขอขอบคุณ คุณ Anan Chatvattanamongkol ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียการจัดสวนริมระเบียงสวยๆ ให้ชาวเว็บ ihome108 ได้ชมกันในบทความนี้นะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike