ไอเดีย การต่อเติมห้องครัว ” ครัวเล็กดีไซน์หรู ” สไตล์ Luxury & Functional สวยๆ By OA 66

-


วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมไอเดียการต่อเติมห้องครัวพื้นที่จำกัด พื้นที่เล็กๆ เป็นครัวในพื้นที่ทรงแคบยาวที่ออกแบบออกมาสวยน่ามอง ผลงานการออกแบบต่อเติม ก่อสร้างจากทาง  OA 66 ARCHITECTURE เป็นการต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กดีไซน์หรู สไตล์ Luxury & Functional สวย เท่ มีเสน่ห์  สวยสะกดสายตา น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมห้องครัวสวยๆห้องนี้กันพื้นที่เล็กๆ เราก็จัดครัวไสตล์หรู ห้องนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : OA 66 ARCHITECTURE.  เพจรับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมห้องครัว ” ครัวเล็กดีไซน์หรู ” สไตล์ Luxury & Functional สวยๆ By OA 66

การต่อเติมห้องครัวขนาดเล็กดีไซน์หรู สไตล์ Luxury & Functional ห้องครัวห้องเล็กนี้ มีทั้งความหรูหรา  และมาเต็มด้วยการใช้งาน งาน 2 in 1 หลังคาโปร่งใส พร้อมกรุฝ้าเพดาน โมเดิร์นทันสมัย กระเบื้องลายหินอ่อนสวยงาม เข้ากับเคาน์เตอร์สีเทาเข้มที่ถูกออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย

ครัวเล็กดีไซน์หรู แบบคราวๆ เลิ่มลงมือลงรากฐาน

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งห้องครัว ห้องครัวสวยๆ จากทีมงาน OA 66 ARCHITECTURE สนใจติดต่อ

เลขที่ 31/72 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

โทร 089 023 4316 คุณณัฐพิสิษ์ (สถาปนิกออกแบบและควบคุมงาน)

line : https://lin.ee/PNbRdSx
ID Line : @oa66

เพจ รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน

เว็บ http://oa66architect.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save