ไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน ขนาดเล็ก ออกมาสวยไม่ซ้ำใคร By รถไทเทเทียม

บทความนี้ เอาใจคนกำลังหาไอเดียการต่อเติมห้องครัวอยู่ โดยวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมไอเดียการต่อเติมห้องครัว ที่เป็นสไตล์ของตัวเอง ไม่ซ้ำใคร ออกแบบตามความชอบและความเหมาะสมกับพื้นที่ โดยเราพาไปชมการออกแบบเอง ได้สวยแบบฉบับตัวเอง ไม่ซ้ำใคร ของทางคุณจักรพงศ์ ขอดทอง ทำกัน 2 คนเช่นเดิม สวยสไตล์ตัวเอง เราไปชมรายละเอียดครัวสวยๆ ห้องนี้กัน
ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

คุณจักรพงศ์ เข้าไปคุยกับลูกค้า ดูสถาณที่ เป็นพื้นที่หลังบ้านเป็นห้องครัว แบบเจ้าของบ้านต้องการ และเข้าไปดูพื้นที่ในการทำงาน และ ออกแบบ 

พื้นที่ในการต่อเติมห้องครัว

การต่อเติมหลังบ้านในส่วนโครงเหล็ก และ มุมหลังคา เพื่อทำห้องครัว

เริ่มก่ออิฐมวนเบาเพื่อทำห้องครัว และก่อเคาน์เตอร์ครัวไปพร้อมๆกันเริ่มเป็นรูปเป็นร่างพร้อมการปูกระเบื้องงานสี ก่อเตาจากอิฐแดง การแบ่งพื้นที่ใช้งานด้วยอิฐช่องลมสวยๆ

เริ่มตกแต่งเคาน์เตอร์

ผลงานการออกแบบจากจิตนาการสูครัวที่เป็นจริง ชื่อครัวที่ผมทำ cantry สร้างเบรนเป็นของตัวเอง ซิงค์โค้ง/บานซิงค์สั่งทำ/จัดวางมุมเฟอร์ของตกแต่งครบผมจบไห้ครบทุกอย่างคุณแค่ตั้งงบมาพอ คิดให้ครบยันกระเบื้อง พร็อพ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ แนวทาง

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108