ไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน พื้นที่แคบ ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวย เท่ น่าใช้งาน

ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอ ไอเดีย วัยรุ่นสร้างตัว รีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่า ให้สวยด้วย ครอบครัวลงมือเอง ออกแบบเอง ได้สวยแบบฉบับตัวเอง ไม่ซ้ำใคร ของทางคุณจักรพงศ์ ขอดทอง ไปแล้ว สวยถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บกันจำนวนมาก วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปชมผลงาน ที่ทางคุณจักรพงศ์ ที่ออกไปรับงานต่อเติมห้องครัวเท่ๆ สไตล์ลอฟท์ ทำกัน 2คนเช่นเดิม สวยเหมือนเดิม น่าสนใจยังไงเราจะพาเพื่อนๆไปชมห้องครัวสวยๆ ห้องนี้กัน 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

พื้นที่ห้องครัวก่อนที่จะลงมือต่อเติม

แบบที่ทำขึ้นจากความคิด

ครัวห้องนี้ ต่อเติมให้ลูกค้าในโครงการธัญดา พลัสวงแหวน-เทพารักษ์ คุณจักรพงศ์ ขอดทอง เล่าเกี่ยวกับครัวห้องนี้ว่าทำเองกับน้อง 2 คนชื่อครัวที่ผมทำ cantry สร้างเบรนเป็นของตัวเอง ซิงค์โค้ง/บานซิงค์สั่งทำ/จัดวางมุมเฟอร์ของตกแต่งครบผมจบไห้ครบทุกอย่างคุณแค่ตั้งงบมาพอ ทั้งตีโจทญ อินทีเรีย (Interior Designer) คิดให้ครบยันกระเบื้อง พร็อพ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ แนวทาง

ได้ครัวสวยๆสไตลล์ลอฟท์ สวยทั้งผนังอิฐก่อโชว์แนว เคาน์เตอร์ครัวปูนเปลือย และ การนำเอาไม้ระแนงมาใช้ เื่อระบาย กลิ่น และ ควัน

งานเหล็กเท่ๆมาแบ่งพื้นที่ปั๊มและถังเก็บน้ำ โคมไฟเท่ๆสไตล์ลอฟท์ มุมมองจากในบ้าน เครื่องซักผ้าที่ลงตัว

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108