ไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สไตล์โดเด่น By รถไทเทเทียม ช๊อบ

-


ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมฝีมือ การต่อเติมครัวหลังบ้านสวยๆ ที่เท่ไม่เหมือนใคร โดยเป็นผลงานจากการออกแบบ ก่อสร้างของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง จากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ บรรยากาศแสนอบอุ่น ผสมผสานหลากหลายแนวทาง ออกมาไม่ซ้ำใคร สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย วัยรุ่นสร้างตัว รีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่า ให้สวยด้วย ครอบครัวลงมือเอง ออกแบบเอง ได้สวยแบบฉบับตัวเอง ไม่ซ้ำใคร ของทางคุณจักรพงศ์ ขอดทอง และ น้อง ช่วยกันทำ ทำให้มีผลงานตามออกมามากมาย เช่น 

สำหรับบ้านหลังนี้ การต่อเติมครัวหลังบ้านที่มีพื้นที่จำกัดตามแบบบ้านจัดสรรค์ในเมือง ให้ออกมาน่าใช้งาน และใช้พื้นที่คุ้มค่าที่สุด ในม.Natura trad ศรีนคริทร์ ที่ทำการก่อสร้างต่อเติม ใน 5 วันจบ พื้นที่ห้องครัวก่อนที่จะลงมือต่อเติม ทำเองกับน้อง 2 คน เช่นเดิม ซิงค์โค้ง/บานซิงค์สั่งทำ/จัดวางมุมเฟอร์ของตกแต่งครบผมจบไห้ครบทุกอย่างคุณแค่ตั้งงบมาพอ ทั้งตีโจทญ อินทีเรีย (Interior Designer) คิดให้ครบยันกระเบื้อง พร็อพ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ แนวทาง

- Advertisement -

ครัวสวยๆสไตลล์ลอฟท์ สวยทั้งผนังอิฐก่อโชว์แนว เคาน์เตอร์ครัวปูนเปลือย และ การนำเอาไม้ระแนงมาใช้ ระบาย กลิ่น และ ควัน

มาแบ่งพื้นที่ปั๊มและถังเก็บน้ำ เคาน์เตอร์ขอบโค้ง การผสมผสานงานลอฟท์สไตล์ปูนเปลือย เคาน์เตอร์ ซิงค์ปูนจะทำขอบให้เป็นมุมโคง ที่ทำยากกว่ามุมขอบที่เป็นเหลี่ยมปกติ

มุมนี้สามารถปรับวางเครื่องไฟฟ้า เอาตู้เย็นเก่า มาทดสอบไฟฟ้า

ห้องครัวห้องนี้ ตกอยู่ที่ราคา 1.5-1.6 แสนบาท รวมทุกอย่างทั้งการตกแต่งต้นไม้

ชมความสวยของครัวนี้

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save