รวมไอเดีย“ต่อเติมครัวหลังบ้าน”บนพื้นที่เล็กๆ ให้ดูสวย ทันสมัย เน้นใช้งานสะดวก

สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนพื้นที่อย่างบริเวณข้างบ้านให้กลายเป็นพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และสิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่นึกถึงในการต่อเติมนั่นก็คือห้องครัวขนาดเล็ก เนื่องจากการเข้าครัวแต่ละครั้งก็จะเจอกับปัญหากลิ่นอาหารรบกวนใจหรืออื่นๆ วันนี้แอดจึงได้รวบรวมไอเดีย“ต่อเติมครัวหลังบ้าน”บนพื้นที่เล็กๆ ให้ดูสวย ทันสมัย เน้นใช้งานสะดวก มาแนะนำเผื่อใครที่สนใจ รับรองว่าถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

ไอเดียต่อเติมครัวหลังบ้าน

ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์นสำหรับคนที่มีพื้นที่รอบบ้านจำกัด การต่อเติมครัวขนาดเล็กถือตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี  นอกจากจะทำให้เรามีพื้นที่ที่ใช้งานได้สะดวกสบายแล้ว ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ดีไซน์สวย ถูกใจ เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ในครัว ซึ่งการออกแบบไม่แพ้บ้านหลังใหญ่ๆ เลยค่ะ

ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น

ครัวหลังบ้านสไตล์ลอฟท์ให้ความรู้สึกดิบๆ ดูเท่ สามารถต่อเติมและปรับปรุงโดยการนำไม้มาตกแต่งเพื่อให้ดูเข้ากันกับบรรยากาศในครัว ซึ่งจะให้ความรู้สึกถึงบ้านแบบดั้งเดิม แถมยังตอบโจทย์การใช้งานและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีอีกด้วย


ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์นสำหรับใครที่อยากมีห้องครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้จากทางเพจOA 66 ARCHITECTURE หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ ตามช่องทางที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : รับต่อเติมครัว รับต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ รับออกแบบตกแต่งภายใน
ID Line : @oa66
Website : oa66architect.com
Email : oa66arch@hotmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save